Thứ bảy, 18/01/2020 01:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ninh Dương Lan Ngọc mở nhà hàng

14/12/2019, 06:50 (GMT+7)

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hợp tác với nhà thiết kế Lý Quí Khánh mở nhà hàng chuyên các món Thái.

Dù đang rất đắt show đóng phim, nhưng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chuẩn bị đường… lui cho mình bằng công việc kinh doanh. Cô cho biết, làm chủ nhà hàng thì việc lo lắng hàng đầu vẫn là… đừng để tăng cân vì đam mê ẩm thực!  

Minh Hằng được vinh danh

08-41-21_minh_hng

Diễn viên Minh Hằng được trao giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc trong khuôn khổ lễ trao giải Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc 2019 tổ chức tại Seoul. Đây là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật Hàn Quốc. Diễn viên Minh Hằng được vinh danh cùng nhiều nghệ sĩ đình đám như Lee Soon Jea, Park Sung-woong, nhóm nhạc IZ…  

Hoàng Quyên với "sóng hấp dẫn"

08-41-21_hong_quyen

Sau khi lấy chồng kiến trúc sư và sinh con, ca sĩ Hoàng Quyên tái ngộ khán giả bằng live show “Sóng hấp dẫn”. Dù vắng mặt trên sân khấu đã lâu, giọng hát của Hoàng Quyên vẫn phô diễn đầy đủ qua 19 ca khúc trong đêm nhạc. Đoạt á quân Vietnam Idol 2012, ca sĩ Hoàng Quyên có những bước đi chậm rãi và vững chắc trong nghề nghiệp.  

Lê Hiếu "ngày mai không còn nhớ"

08-41-21_le_hieu

Chuẩn bị 2 năm, ca sĩ Lê Hiếu trình làng đĩa đơn “Ngày mai không còn nhớ”. Vì sao ca sĩ Lê Hiếu chọn ca khúc của Only C để thay đổi phong cách? Anh cho biết: “Tôi luôn nói với Only C là rất thích những ca khúc của bạn ấy. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang muốn hướng tới hình ảnh trẻ trung hơn và bài hát của Only C hoàn toàn đáp ứng được điều này!”.  

Kim Thư trổ tài đầu bếp

08-41-21_kim_thu

Từng là một kiều nữ trên màn ảnh, diễn viên Kim Thư vài năm nay gần như không nhận vai diễn nào để chuyên tâm học nấu ăn. Mới đây, diễn viên Kim Thư khai trương nhà hàng hải sản khá hoàng tráng với tâm sự: “Mỗi ngày tạo ra công thức cho một món ăn, rồi chế biến thành công món đó, tôi cảm thấy cuộc đời thật thú vị. Sau đó, tôi càng hạnh phúc hơn khi bạn bè thưởng thức và tấm tắc khen ngợi!”.

(Kiến thức gia đình số 50)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận