Thứ năm, 13/12/2018 06:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

NNVN phải luôn luôn là tờ báo có bản sắc

25/06/2012, 10:42 (GMT+7)

Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, thay mặt Bộ NN-PTNT, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã đến chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam.

Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, thay mặt  Bộ NN-PTNT, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã đến chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam. Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng nhấn mạnh: Báo Nông nghiệp Việt Nam nhiều năm qua là tờ báo có bản sắc. Bộ mong muốn, Báo phải luôn luôn là một tờ báo có bản sắc để bạn đọc luôn trung thành và tin tưởng Báo.

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng cho rằng, Báo Nông nghiệp Việt Nam là tiếng nói của Bộ NN-PTNT thì tiếng nói ấy phải ngày một vươn xa hơn. Báo là diễn đàn của người dân nông thôn thì diễn đàn ấy phải ngày một sâu rộng, có sức lan tỏa hơn. Là một Bộ đa ngành có nhiều vấn đề lớn như nông thôn mới, ATVSTP, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy rừng, thủy lợi, đầu tư cho nông nghiệp…, vì vậy Báo cần tuyên truyền một cách lâu dài, kiên định.

Thực hiện những chuyên đề về những vấn đề lớn của ngành và xã hội là bản sắc của Báo, Báo cần tiếp tục xây dựng những chuyên đề tuyên truyền có chất lượng hơn để qua đó, giúp cho người dân và cơ quan quản lý nhà nước, trong đó có Bộ NN-PTNT xích lại gần nhau hơn, để chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống nhanh hơn. Đó cũng là cách Báo giúp Bộ thực hiên tốt hơn vai trò quản lý nhà nước của mình.

Tổng Biên tập Lê Nam Sơn nhận lẵng hoa chúc mừng từ   Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng (giữa)

Thay mặt Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam, Tổng Biên tập Lê Nam Sơn ghi nhận những định hướng tuyên truyền của Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng. Mong muốn Bộ NN-PTNT tiếp tục ủng hộ và chỉ đạo sát sao hơn để Báo Nông nghiệp Việt Nam làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của mình.

Cùng ngày 21/6, đại diện Cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP HCM, Cơ quan đại diện Cục Báo chí tại TP HCM, Văn phòng đại diện Bộ NN-PTNT tại TP HCM, Đảng ủy khối Bộ NN-PTNT..., cùng đại diện của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài ngành đã đến chúc mừng, chia vui với lãnh đạo, phóng viên, cán bộ, viên chức Chi nhánh Báo NNVN tại TP HCM.

* Báo Nông nghiệp Việt Nam trân trọng cảm ơn nguyên Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Huy Ngọ; Đảng ủy, Văn phòng Bộ, các Cục, Vụ, Viện, quý cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành, các doanh nghiệp; lãnh đạo tỉnh, cơ quan ban ngành các tỉnh đã đến chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo NNVN; chúc mừng các Văn phòng và cơ quan thường trú Báo NNVN tại các tỉnh, TP (Văn phòng miền núi phía Bắc, Việt Bắc, Bắc Trung bộ, Miền Trung - Tây Nguyên, ĐBSCL...) nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

VŨ MINH VIỆT - THANH SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận