Thứ hai, 24/09/2018 05:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ bình gas, hai người bỏng nặng

02/06/2015, 06:15 (GMT+7)

Quán hết gas, chủ quán Hiền Ty (trên đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) gọi nhân viên một hãng gas đến thay bình thì bình gas bất ngờ phát nổ.

Nổ bình gas, hai người bỏng nặng
Hiện trường vụ nổ bình gas

Sáng 1/6, trong quán có một số khách hàng đang ăn sáng thì bình gas hết nên chủ quán Hiền Ty (trên đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) gọi nhân viên một hãng gas đến thay bình.

Trong lúc nhân viên hãng gas tên là Trần Văn Long (28 tuổi) đang thao tác thay bình thì bình gas bất ngờ phát nổ, cùng đó là một ngọn lửa bùng lên.

Vụ nổ bình gas khiến cho anh Trần Văn Long cùng với một nhân viên của quán Hiền Ty tên là Đỗ Văn Luân (24 tuổi) bị văng ra xa và cũng bị bỏng nặng.

Toàn bộ thực khách đang ăn sáng trong quán và nhiều khách uống cà phê ở quán gần đó phải chạy tháo thân ra ngoài đường. Ngay sau đó, hai nạn nhân bị bỏng nặng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Vụ nổ làm sập mái hiên của quán và nhiều cửa kính trên tầng 2 và tầng 3 của căn nhà bị vỡ. Cảnh sát PCCC Lâm Đồng đã điều 3 xe cứu hỏa tới hiện trường.

KD

Đang được quan tâm

Gửi bình luận