Thứ hai, 20/05/2019 02:15 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nổ bình hơi, hai người bị nát và đứt lìa chân

17/03/2010, 13:23 (GMT+7)

Chiếc bình hơi dùng để bơm lốp ô tô bất ngờ phát nổ trong lúc đang hoạt động. Hậu quả khiến anh Tấn bị vỏ bình cắt đứt lìa chân phải.

Ngôi nhà nơi xảy sự việc nằm ngay sát bên đường QL1A 

Chiếc bình hơi dùng để bơm lốp ô tô bất ngờ phát nổ trong lúc đang hoạt động. Hậu quả khiến anh Tấn bị vỏ bình cắt đứt lìa chân phải.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 16/3, tại nhà anh Nguyễn Văn Tấn (53 tuổi) ở Khối 1 xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra vụ nổ bình hơi khiến 2 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại thời điểm trên, anh Tấn đang bơm hơi cho một chiếc xe bán tải có trọng lượng 1,5 tấn thì chiếc bình hơi cách đó khoảng 3 mét bỗng nhiên phát nổ. Vụ nổ khiến anh Tấn bị nắp bình hơi bắn ra cắt đứt lìa chân phải. Một người thanh niên được xác định là con trai của chủ xe bị chính chiếc xe bán tải sụt gầm do áp lực vụ nổ đè dập chân phải, đầu đập xuống đất gây chảy máu và mê man bất tỉnh.

Trao đổi với PV, một số cán bộ xã Diễn Hồng kể lại: "Khoảng 3 giờ chiều tại trụ sở UBND xã (cách hiện trường vụ nổ chưa tới 1km), chúng tôi nghe một tiếng nổ lớn, ban đầu chỉ nghĩ lốp xe ô tô phía ngoài đường QLA1 nổ. Khoảng 5 phút sau chúng tôi mới nhận được điện thoại người dân cung cấp là có vụ nổ bình ra ở Khối 1".

Hiện anh Tấn đang được cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An, các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ chân phải, sức khỏe đang dần ổn định. Tuy nhiên những gì đã xảy ra đến giờ bệnh nhân vẫn không thể nhớ nổi.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận