Thứ tư, 29/01/2020 10:38 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nổ bình khí bơm bóng bay, 5 người bị thương nặng

12/02/2013, 10:43 (GMT+7)

Vụ nổ khiến 4 người ở hiện trường bị thương nặng, phần đáy bình khí văng xa 40m và rơi vào nhà dân khiến chủ nhà cũng bị thương nặng.

Một vụ nổ bình khí hydro bơm bóng bay xảy ra lúc 12 giờ trưa 11/2, tại thôn An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam đã làm 5 người bị thương nặng.

Theo Thượng tá Phan Văn Tri, Trưởng Công an huyện Phú Ninh, tai nạn xảy ra khi anh Nguyễn Ngọc Triều, sinh năm 1980, trú tại thôn An Lâu 1, xã Tam Lãnh dùng bình khí nén hydro để bơm bóng bay thì bất ngờ bình khí này phát nổ.

Vụ nổ đã khiến anh Triều cùng 3 người khác ở gần hiện trường bị thương nặng. Phần đáy bình khí văng cách nơi xảy ra vụ nổ khoảng 40m và rơi vào nhà ông Nguyễn Tấn (50 tuổi), khiến ông Tấn cũng bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ, lực lượng công an huyện Phú Ninh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và đưa người bị nạn đi cấp cứu. Đã có 2 người bị thương rất nặng phải chuyển gấp ra bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Việc dùng bình khí hydro để bơm bóng bay trong các dịp lễ, Tết đang được các cá nhân sử dụng tràn lan, thiết nghĩ lực lượng chức năng cần có những khuyến cáo về việc sử dụng bình khí hydro, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng và những người xung quanh.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận