Thứ tư, 21/11/2018 05:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ khí gas, 4 người một nhà bị thương nặng

05/06/2012, 08:41 (GMT+7)

Một vụ nổ gas "bất thường" đã xảy ra tại Hà Đông, Hà Nội. Vụ việc làm 4 người trong một gia đình rơi vào tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ nổ
Một vụ nổ gas "bất thường" đã xảy ra tại Hà Đông, Hà Nội tối ngày 4/6. Vụ việc làm 4 người trong một gia đình rơi vào tình trạng nguy kịch.

>> Nổ lò nấu tái chế cao su, một người chết >> Sét đánh làm nổ mìn, 6 công nhân tử nạn >> Tử vong do nổ bình hơi >> Nổ lò hơi, 1 người tử vong

Vào khoảng 20h 30 ngày 4/6 tại cửa hàng Phở KCC số 2 An Hòa, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội), những người dân sinh sống tại khu phố An Hòa đang dạo ngay cạnh siêu thị Co.opMrat bỗng nghe thấy tiếng cãi nhau phía bên trong quán phở.

Ngay sau đó, một tiếng nổ phát ra rất lớn khiến mọi người bỏ chạy tán loạn. Lúc ấy, mọi người thấy chị vợ của chủ quán lao ra ngoài trong bộ dạng quần áo rách tả tơi, đầu bị cháy xém hết tóc. Còn người chồng thì bị phỏng nặng, toàn thân đỏ ửng, những mảnh kính bị sức ép của vụ nổ bắn vào đầu, mặt khiến anh chảy máu khắp người.

Ngay lập tức, mọi người chạy đi lấy nước lạnh dội vào người anh ta đồng thời một số người dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa và tìm hai con của vợ chồng chủ quán.

Một số người dân đã gọi điện tới lực lượng cứu hỏa và công an phường Mỗ Lao.

Rất may vụ nổ đã được dập tắt kịp thời, không bị lây lan sang những nhà bên cạnh. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng chủ quán và hai con nhỏ đều bị bỏng nặng, riêng người chồng trong tình trạng nguy kịch được mọi người đưa đi cấp cứu.

Một nguồn tin chưa được kiểm chứng cho hay, trước thời điểm vụ nổ xảy ra, trong quán phở, có một nam thanh niên cãi vã với vợ chồng nạn nhân và đe dọa giết cả nhà. Nhân chứng cũng cho hay, khi mọi người vào can ngăn, nam thanh niên này còn giằng co, rồi rút dây dẫn gas từ bình lên bếp khiến sự việc xảy ra.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ về nguyên nhân vụ việc.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận