Thứ hai, 25/06/2018 01:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ lớn, một bé trai chết thảm

15/10/2013, 08:54 (GMT+7)

Ra giúp mẹ và chị gái nhặt vỏ dừa, bất ngờ tấm đal lót đường phát nổ khiến cháu T. tử vong tại chỗ.

Khoảng 12 giờ ngày 14/10, tại ấp Cây Thẻ, xã Định Thành, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu xảy ra một vụ nổ lớn khiến cháu Võ Văn T. (9 tuổi), con anh Võ Quốc Đoàn (39 tuổi) và chị Nguyễn Thị Dẻo (37 tuổi) ngụ cùng địa phương này chết thảm.

Hiện trường vụ nổ

Người dân sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian nói trên, tại khu vực bến đò ngang trước nhà của vợ chồng anh Đoàn phát ra tiếng nổ kinh hoàng. Khi mọi người chạy ra thì thấy cháu Tốt đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi vụ nổ xảy ra, chị Dẻo và con gái Võ Thị Hồng Tươi (12 tuổi) đi nhặt vỏ dừa trên sông về. Lúc này, cháu Tốt cũng đi học về nên ra bờ sông nhặt vỏ dừa giúp mẹ và chị gái. Bất ngờ, ngay dưới chỗ cháu Tốt đang ngồi là tấm đal lót đường lên xuống bến đò ngang bỗng phát nổ.

Sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân và loại vũ khí gây nổ nhưng chưa có kết quả. Bước đầu xác định là do vũ khí sót lại từ chiến tranh, bởi cách nơi xảy ra vụ nổ, phía bên kia sông vốn là đồn bót của giặc thời chiến tranh.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận