Thứ năm, 15/11/2018 08:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ lớn tại công ty sản xuất polyester

21/03/2012, 15:10 (GMT+7)

Rạng sáng nay, tại Cty TNHH Hợp Thành sản xuất polyester ở KCN Nguyễn Đức Cảnh - TP Thái Bình xảy ra một vụ nổ lớn, Hơn 10 công nhân bị thương.

Rạng sáng nay 21/3, tại Công ty TNHH Hợp Thành sản xuất polyester tại KCN Nguyễn Đức Cảnh - TP Thái Bình đã bất ngờ xảy ra một vụ nổ lớn khiến hơn 10 công nhân bị thương.

Đại tá Trần Xuân Tuyết - Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình - cho biết vụ nổ xảy ra vào rạng sáng nay 21/3 tại Công ty TNHH Hợp Thành, công ty chuyên sản xuất polyester, có địa chỉa tại lô 2, KCN Nguyễn Đức Cảnh - TP Thái Bình. Vụ nổ bất ngờ đã làm hơn 10 công nhân bị thương, chủ yếu là bị bỏng và bị các tấm kính văng vào người. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời ngay trong đêm nên không có trường hợp nào tử vong.

  
Công ty TNHH Hợp Thành - nơi xảy ra vụ nổ. (Ảnh: Vietnamplus)

Theo đó, vào khoảng gần 2h sáng, khi dây chuyền sản xuất của công ty TNHH Hợp Thành đang hoạt động với khoảng 15 công nhân trong ca làm việc thì bất ngờ có nổ lớn. Hậu quả làm 11 công nhân bị thương, trong đó có 5 công nhân bị bỏng nặng, lập tức được đưa đi cấp cứu.

Đại tá Tuyết cho biết thêm, ngay sau khi vụ nổ xảy ra, cơ quan công an cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường giải quyết sự việc. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ được xác định có thể là do lỗi kỹ thuật tại phần ống dẫn khí.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận