Thứ tư, 26/09/2018 10:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ lớn tại nhà riêng của Chánh án huyện Hoằng Hóa

10/02/2012, 18:18 (GMT+7)

Rạng sáng 10/2, tại nhà riêng của ông Nguyễn Thanh Bình - Chánh án TAND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu ném mìn. Thông tin ban đầu cho biết, lúc đó khoảng 3 giờ sáng, người dân sống xung quanh khu vực thị trấn Bút Sơn (Hoằng Hóa) đã nghe một tiếng nổ lớn ở trước nhà ông Bình.

 

Rạng sáng ngày 10/2, tại nhà riêng của ông Nguyễn Thanh Bình - Chánh án TAND huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bị kẻ xấu ném mìn. Thông tin ban đầu cho biết, lúc đó khoảng 3 giờ sáng, người dân sống xung quanh khu vực thị trấn Bút Sơn (Hoằng Hóa) đã nghe một tiếng nổ lớn ở trước nhà ông Bình. Rất may, vụ nổ chỉ gây vỡ một số cửa kính phía trước của ngôi nhà, còn gia đình ông Bình đang ngủ phía trong vẫn được an toàn.

Trao đổi với NNVN, ông Trần Văn Thực - Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận việc nhà riêng của ông Bình- Chánh án TAND huyện Hoằng Hóa bị kẻ xấu ném chất nổ vào nhà là có thật. “Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh đã tăng cường các phòng ban, nghiệp vụ phối hợp với công an huyện Hoằng Hóa khám nghiệm hiện trường và khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ động cơ và hành vi của đối tượng gây ra vụ nổ này”- ông Thực nói.

 

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận