Thứ bảy, 15/12/2018 11:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ lớn tại ủy ban xã

05/11/2013, 16:00 (GMT+7)

Phòng làm việc trên tầng 2 trong khuôn viên trụ sở UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bị nứt tường, văng cánh cửa do vụ nổ xảy ra vào đêm qua.

Phòng làm việc trên tầng 2 trong khuôn viên trụ sở UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bị nứt tường, văng cánh cửa do vụ nổ xảy ra vào đêm qua.

Trao đổi với PV sáng 5/11, một phụ nữ bán hàng tạp hóa gần cổng UBND xã Nghi Long cho biết, khoảng 2h30 phút sáng, người dân đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng nổ chát chúa vang lên từ phía trong trụ sở ủy ban xã.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ nổ

Vợ chồng người phụ nữ này vội mở cửa chạy ra thì thấy nhiều người khác nhốn nháo ngoài đường. "Khi biết tin có vụ nổ trong khu vực ủy ban xã, tôi sợ quá nên lại đóng cửa ngồi im trong nhà vì chưa hiểu chuyện gì. Đến 6h sáng nay, tôi thấy nhiều xe của cảnh sát và quân đội kéo về trụ sở ủy ban", chị kể.

10h sáng, phía ngoài cổng ủy ban xã Nghi Long, lực lượng công an vẫn bảo vệ hiện trường. Theo ghi nhận của PV, vụ nổ xảy ra tại phòng làm việc ở tầng 2 của tòa nhà 2 tầng. Các cánh cửa sổ phía trước căn phòng đã bị rơi, 2 cánh cửa sổ phía sau văng xuống sân, mảnh kính vỡ bắn tung tóe. Một số vết nứt xuất hiện trên tường của tòa nhà.

Cánh cửa sổ phía sau căn phòng văng xuống sân trụ sở ủy ban sau vụ nổ

Vụ nổ được xác định trong phòng làm việc của một lãnh đạo xã. Sự việc xảy ra vào đêm khuya nên không ai thương vong.

Công an tỉnh, công an huyện Nghi Lộc đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận