Thứ năm, 20/09/2018 09:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nợ nần, hai vợ chồng cùng tự tử

27/01/2010, 16:24 (GMT+7)

Trong lúc quẫn trí vì nợ nần chồng chất, đôi vợ chồng đã tìm đến cái chết để “giải thoát”.

Trong lúc quẫn trí vì nợ nần chồng chất, đôi vợ chồng đã tìm đến cái chết để “giải thoát”.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào sáng nay (27/1) tại số nhà 17, đường số 6, khu phố 5, phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Nạn nhân tử vong tại chỗ được xác định là chị Đàm Phụng (42 tuổi) và người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch là anh Tính (khoảng 48 tuổi).  

Căn nhà nơi vợ chồng chị Phụng cùng tự vẫn

 

Theo một người dân sống gần nhà nạn nhân, chị Phụng có 2 con (một trai 12 tuổi, một gái 10 tuổi) nhưng đã li dị chồng từ nhiều năm nay. Cách đây khoảng 1 năm, chị Phụng tái hôn với anh Tính sống tại địa chỉ trên.

Cho đến đến khi xảy ra vụ việc đau lòng, những người hàng xóm chưa hề thấy sự bất hòa nào xảy ra ở nhà chị Phụng. Cũng theo những người hàng xóm nơi đây, hai vợ chồng chị Phụng rất thương yêu nhau.

Anh Tùng, anh trai chị Phụng cho biết, hai vợ chồng chị Phụng mới chuyển về Thủ Đức và mở công ty bất động sản được 1 năm. Hai ngày trước vẫn còn đưa 2 cháu về thăm bà ngoại và không hề có biểu hiện gì bất thường nên sự việc xảy ra khiến mọi người trong gia đình bàng hoàng.

Theo một nguồn tin của PV, do trong quá trình làm ăn gặp nhiều “đen đủi”, hiện vợ chồng chị Phụng bị “âm” một số tiền khá lớn. Trong lúc quẫn trí, hai vợ chồng đã cùng tự tử. Chị Phụng chích thuốc thẳng vào mạnh máu dẫn đến tử vong. Còn anh Tính, do chỉ uống thuốc và được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua được cơn nguy kịch.

Khoảng 13 giờ hôm nay (27/1), lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tự tử.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận