Chủ nhật, 19/08/2018 02:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nổ trụ xăng tại TP. HCM khiến hai người bị thương

05/03/2014, 08:42 (GMT+7)

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nghẽn mạch ống dẫn xăng và có sự tác động khác gây cháy nổ.

Nổ trụ xăng tại TP. HCM khiến hai người bị thương
Khu vực xảy ra vụ nổ được phong tỏa nghiêm ngặt

Khoảng 18 giờ ngày 4/3, trụ xăng của trạm kinh doanh dầu xăng 27/7 thuộc công ty TNHH MTV 27/7 TP.Hồ Chí Minh (624 Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP.HCM) đã phát nổ khiến ít nhất hai người bị thương. 

Thông tin từ những người dân xung chứng kiến vụ cháy nổ cho biết vào thời gian trên bất ngờ nghe tiếng nổ lớn tại trạm xăng dầu 27/7 và lửa, khói bốc lên. 

Mảnh vỡ trụ xăng do vụ nổ bắn ra khiến hai người bị thương và phải đưa đi cấp cứu ngay. Lập tức người dân đã báo cho Phòng cảnh sát PCCC quận 9 (TP.HCM) xuống hiện trường để triển khai công tác chữa cháy. 

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nghẽn mạch ống dẫn xăng và có sự tác động khác gây cháy nổ. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân khác khiến trạm xăng bị phát nổ. 

Được biết, vào cuối năm 2011, trạm xăng này đã bị nhiều khách hàng tố bán xăng pha nước làm hỏng xe của khách. Công an phường Linh Đông đã yêu cầu trạm xăng này tạm ngưng hoạt động và mời ông Trần Xuân Minh- trưởng trạm xăng dầu 27/7 lên làm việc. 

Ông Minh giải trình có sự việc xăng lẫn nước là do triều cường dâng cộng với việc thi công sửa chữa đường Kha Vạn Cân làm ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước khiến trạm xăng bị ngập, xăng bị giảm chất lượng.

MAI QUỐC ẤN Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận