Thứ tư, 26/06/2019 09:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nội thất Ngọc Giàu: Tạo vẻ đẹp cho mọi nhà

19/01/2019, 11:09 (GMT+7)

Tọa lạc tại khóm 4, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau), cửa hàng trang trí nội thất Ngọc Giàu luôn được xem là địa chỉ tin cậy cho người dân địa phương về các mặt hàng trang trí nội thất.

 Nội thất Ngọc Giàu chuyên kinh doanh, mua bán các mặt hàng nội thất chính hãng, chất lượng cao như: Gạch men, ống kẽm, dụng cụ xây dựng, ống nước, dụng cụ nuôi tôm công nghiệp…

Cửa hàng trang trí nội thất Ngọc Giàu tọa lạc tại khóm 4, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau)

Với phương châm làm việc “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi” những năm qua, cửa hàng nội thất Ngọc Giàu luôn khẳng định được vai trò, vị thế của mình đối với khách hàng gần xa. Vì vậy, cơ sở luôn được khách hàng nhiều nơi tìm đến chọn mua các mặt hàng nội thất, để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc, luôn có thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Cùng với những dịch vụ hậu mãi, tri ân khách hàng rất chu đáo của cửa hàng nội thất Ngọc Giàu, nên cơ sở luôn thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng tìm đến mua các sản phẩm nội thất. Lượng khách năm sau, luôn cao hơn năm trước.

Nội thất Ngọc Giàu, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Đến với nội thất Ngọc Giàu, quý khách hàng sẽ lựa chọn được những mặt hàng ưng ý, với giá thành phải chăng, phù hợp. Đặc biệt, cơ sở luôn kinh doanh những mặt hàng nội thất chính hãng, uy tín và chất lượng cao. Ông Trần Tấn Lợi, Chủ cửa hàng trang trí nội thất Ngọc Giàu, cho biết: “Những năm qua, cửa hàng nội thất Ngọc Giàu luôn được khách hàng nhiều nơi tìm đến ngày càng đông, có được như vậy là nhờ chữ tín. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là, lấy chữ tín làm đầu, kinh doanh những sản phẩm đạt chất lượng, để nâng tầm thương hiệu, quảng bá hình ảnh của cửa hàng ra thị trường”.

Nội thất Ngọc Giàu chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất chính hãng
TRẦN DUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận