Thứ năm, 21/06/2018 03:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Nóng" trả vé qua đường công văn

05/07/2013, 09:16 (GMT+7)

Hơn một tuần trước ngày Arsenal đặt chân tới VN, không khí tại trụ sở VFF đã trở nên “nóng bỏng” khi BTC tiến hành trả vé cho các đơn vị đặt mua qua đường công văn.

Hơn một tuần trước ngày Arsenal đặt chân tới VN, không khí tại trụ sở VFF đã trở nên “nóng bỏng” khi BTC tiến hành trả vé cho các đơn vị đặt mua qua đường công văn.

Theo thông báo của BTC trận đấu, từ 9h sáng qua, VFF bắt đầu trả vé cho các đơn vị đặt mua qua công văn. Từ sáng sớm, rất đông đại diện các đơn vị đã có mặt tại trụ sở VFF. Ở đây, đại diện mỗi đơn vị được phát ticke, xếp hàng vào nhận vé. Khoảng 8h sáng, đã có khoảng 50 người đến xếp hàng trước cửa văn phòng VFF.

Do số lượng đặt mua vé nhiều, vượt quá mức cung ứng 9000 vé qua kênh này, BTC buộc phải cân đối lại số lượng vé bán cho mỗi đơn vị. Nhiều nơi đặt mua cả trăm vé, nhưng chỉ được xét duyệt mua 20-30 vé. Để bảm đảm trật tự tại khu vực trả vé, VFF đã huy động cả một đơn vị cảnh sát cơ động của TP Hà Nội và nhân viên bảo vệ Cty Đại An.

Chật vật xem Theo Walcott và đồng đội thi đấu  

10h30, căng thẳng giữa đại diện đơn vị đến nhận vé với lực lượng an ninh bắt đầu nổ ra. Do phải đứng chờ lâu để xếp hàng mua vé, nhiều người không kiên nhẫn đã nổi nóng, xô đẩy với nhân viên an ninh. Một số tố cáo BTC “thiên vị” khi để nhiều người đến sau vào nhận vé trước. Trước tình hình căng thẳng, Phó TTK VFF Dương Nghiệp Khôi và lãnh đạo đơn vị cảnh sát cơ động đã phải đứng ra giải thích để xoa dịu tình hình.

“Việc trả vé cho người hâm mộ được thực hiện theo đúng nguyên tắc ai đến trước nhận trước, ai đến sau nhận sau. Không có việc BTC ưu ái cho người quen hay đơn vị đối tác nào. Chúng tôi cũng rất mong muốn phân phối vé đến người hâm mộ sớm bởi đây là công việc nặng nhọc, phức tạp”, ông Khôi cho biết.

Phải rất vất vả, BTC và lực lượng an ninh mới động viên được các đơn vị bình tĩnh chờ tới lượt để vào nhận vé. Tuy nhiên, cho đến chiều cùng ngày, BTC vẫn chưa giải quyết hết số lượng công văn của các đơn vị đặt mua. Theo Phó TTK Dương Nghiệp Khôi, với không khí ngày một nóng lên, trong ngày bán vé trực tiếp tại SVĐ Mỹ Đình, sự cố rất có thể sẽ xảy ra.

“Chúng tôi khuyến cáo người hâm mộ có nhu cầu mua vé đến sân xếp hàng sớm, trật tự. Từ 7-8h sáng ngày 7/7, BTC sẽ tiến hành bán vé cho người hâm mộ. Mỗi người được phép mua hai vé. BTC sẽ kiểm tra CMTND cá nhân để kiểm soát số lượng vé mỗi người đã mua”, ông Khôi cho biết. Cũng theo Phó TTK Dương Nghiệp Khôi, BTC chắc chắn sẽ huy động lực lượng an ninh lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người hâm mộ trong quá trình xếp hàng mua vé.

Liên quan đến CLB Arsenal, thông tin báo chí Anh cho biết, thương vụ mua tiền đạo Gonzalo Higuain của Real Madrid đang có nguy cơ đổ bể. Lý do liên quan đến điều khoản về tài chính giữa đôi bên. Trong trường hợp không thể ký hợp đồng với Arsenal kịp thời gian, Higuain nhiều khả năng sẽ không có tên trong danh sách tham dự chuyến du đấu VN của Pháo thủ thành London. Trước đó, đích thân HLV Arsene Wenger đã hứa Arsenal sẽ đem đội hình mạnh nhất sang VN, bao gồm cả những bản hợp đồng mới ký kết trong mùa hè 2013.

Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hôm qua khẳng định, công tác tổ chức về cơ bản đã hoàn tất. Riêng khâu quan trọng nhất là đảm bảo an ninh cho Arsenal, BTC đã huy động khoảng 1000 cảnh sát và nhân viên bảo vệ. “Chỉ một sơ suất nhỏ, phía BTC có thể sẽ phải đền cả triệu USD”, ông Dũng cho biết.

Dự kiến hôm nay, VFF sẽ tiến hành phân phối hết số lượng vé cho các đơn vị đặt mua qua công văn.

AN NHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận