Thứ tư, 21/11/2018 04:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ bác sĩ trong clip 'vui vẻ' bị cảnh cáo

01/06/2012, 12:56 (GMT+7)

Phó giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 Dương Đức Trang vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo bà Hương, nữ bác sĩ đã quay clip sex làm bằng chứng tố cáo sếp ép buộc quan hệ.

 

 

Phó giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 Dương Đức Trang vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo bà Hương, nữ bác sĩ đã quay clip sex làm bằng chứng tố cáo sếp ép buộc quan hệ.

"Sau khi thi hành kỷ luật, bà Hương sẽ được phục hồi công tác, nhưng vị trí thế nào sẽ tùy thuộc vào năng lực và sự phân công của cơ quan", đại diện Khu quản lý đường bộ 2, cơ quan chủ quản của Trung tâm y tế đường bộ 2 cho biết.

Bác sĩ Hương trong lần trao đổi với phóng viên

Mức kỷ luật bà Hương dựa trên kết luận kiểm tra của đoàn công tác Khu quản lý đường bộ 2. Theo đó, bà Hương và nguyên giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 Nguyễn Mạnh Cường có xảy ra quan hệ nam nữ bất chính.

Ngoài ra, việc bà Hương quay video khi quan hệ bất chính, hay gia đình bà Hương nhận tiền của ông Cường là biểu hiện xấu, không phù hợp với đạo đức của cán bộ công chức…

 Một tuần trước đó, ông Nguyễn Mạnh Cường đã bị miễn nhiệm chức Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 vì vi phạm quy định trong quá trình công tác, quan hệ bất chính với nhân viên, ra quyết định kỷ luật bà Hương chưa thuyết phục và thiếu căn cứ, không đảm bảo quyền lợi của bà Hương khi giải quyết chế độ.

 Theo đơn tố cáo của bác sĩ Hương (40 tuổi), Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 đã trù dập, không bố trí công việc do bà không đồng ý tiếp tục quan hệ bất chính với sếp. Để có bằng chứng, vợ chồng bà đã tổ chức quay clip "vui vẻ" giữa bà Hương và ông Cường trong khách sạn.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ bác sĩ, Tổng giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh.

Theo VNE

 

*Tên nữ bác sĩ trong bài đã thay đổi.

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận