| Hotline: 0983.970.780

Nữ giám đốc cầu hôn người tình đồng tính ngay trên sân vận động Olympic 2016

Thứ Ba 09/08/2016 , 20:30 (GMT+7)

Sau 2 năm hẹn hò, Marjorie Enya đã quyết định nói lời cầu hôn với người tình đồng giới, ngôi sao bóng bầu dục, Isadora Cerullo.

Marjorie Enya là quản lý tại sân vận động nơi môn rugby 7 người được tổ chức thi đấu. Hôm qua, cô gái 25 tuổi người Brazil này đã quyết định làm một việc gây sốc khi cầm micro, tiến vào trong sân, rồi ngỏ lời cầu hôn với nữ cầu thủ Isadora Cerullo của tuyển Brazil.

Thật tuyệt vời khi Cerullo đã gật đầu đồng ý. Chia sẻ trên BBC Sport, Enya nói: "Ngay khi biết Cerullo có mặt trong đội hình, tôi nghĩ tôi phải làm điều đặc biệt này. Chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội này để làm điều đặc biệt. Cô ấy là tình yêu của cuộc đời tôi".


Màn cầu hôn lãng mạn của Enya

 

Sẽ hạnh phúc hơn với Cerullo nếu tuyển rugby 7 người của Brazil tiến xa hơn tại giải đấu. Họ chỉ kết thúc cuộc thi ở vị trí thứ 9 chung cuộc.

Tại Brazil, kết hôn đồng giới được hợp pháp hóa vào năm 2003. Tuy nhiên, với nhiều quốc gia đang tham dự Olympic Rio như Australia, Trung Quốc, Nga hay Indonesia, hôn nhân đồng giới vẫn đang bị cấm.

(Thể thao & Văn hóa)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.