Thứ tư, 19/09/2018 08:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh đột tử ngay tại lớp

22/03/2012, 09:15 (GMT+7)

Cha đưa vào lớp ngồi chưa ấm chỗ, cô học trò lớp 11 lên cơn đau tim, mắt trợn ngược. Thầy cô cùng bạn bè vội đưa đi cấp cứu nhưng nữ sinh này đã tử vong.

Cha đưa vào lớp ngồi chưa ấm chỗ, cô học trò lớp 11 lên cơn đau tim, mắt trợn ngược. Thầy cô cùng bạn bè vội đưa đi cấp cứu nhưng nữ sinh này đã tử vong.

Trao đổi với PV chiều 21/3, ông Lê Bá Ngọc - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) - cho biết nữ sinh đột tử là em Châu Thị Mỹ Ngọc, lớp 11CK4, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho.

Theo thầy Ngọc, vài ngày trước nữ sinh này thường mệt tại lớp, đau nhói ngực nên cha em phải bỏ việc để đưa đón con gái đến trường. Sáng hôm qua, Ngọc vào lớp ngồi chưa ấm chỗ đã ôm ngực vì lên cơn đau, mắt trợn ngược. Thầy cô với bạn bè khẩn trương đưa em lên xe chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang cấp cứu nhưng không thể cứu được Ngọc.

Nói về hoàn cảnh của học trò, thầy hiệu trưởng cho biết gia đình Ngọc nghèo, mẹ bán bún ngoài chợ, cha làm thuê. Em bị chứng to tim bẩm sinh. Cả nhà dốc hết tiền bạc để chữa bệnh cho cô con gái lớn nhưng không thuyên giảm.

Nhà có hai chị em, đứa nhỏ đang học cấp một. Bác sĩ nói bệnh của Ngọc cần phải ra nước ngoài thay tim nhưng gia đình không có khả năng. Hôm trước con bé khám ở bệnh viện, bác sĩ đề nghị chuyển lên tuyến trên điều trị cầm chừng để sống ngày nào hay ngày đó nhưng chưa kịp đi thì cháu đã mất rồi”, mẹ thiếu nữ nói trong nước mắt.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận