Thứ hai, 20/08/2018 01:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh hỗn chiến bằng dao gần công an phường

24/01/2011, 09:38 (GMT+7)

Một số học sinh THPT và thanh niên ngoài xã hội đã dùng hung khí ẩu đả trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Điểm xảy ra vụ việc chỉ cách trụ sở Công an phường khoảng 50m.

Một trong số những thanh niên tham gia vụ đánh nhau bị Công an phường Hoàng Văn Thụ tạm giữ

Theo tin từ Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng. khoảng 18h20 ngày 19/1, một số học sinh THPT và thanh niên ngoài xã hội dùng hung khí ẩu đả trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Một số người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, ban đầu có 2 nhóm cùng học trường Lê Hồng Phong (khoảng 10 nữ sinh và 3-4 nam sinh) bất ngờ dựng xe giữa đường gây sự với nhau. Một nữ sinh trong nhóm yếu thế gọi điện thoại cho một nữ sinh trường THPT Thái Phiên đến hỗ trợ.

Khoảng 15 phút sau nữ sinh trường Thái Phiên có mặt, 2 nhóm lao vào ẩu đả nhau. Một nữ sinh ở nhóm yếu thế rút dao nhọn ra khua loạn xạ chống cự lại nhóm kia. Thấy địch thủ có dao, các nam sinh nhóm đối thủ liền lao vào các quán bên đường lấy ghế, gậy đập túi bụi nữ sinh cầm dao.

Sự việc xảy ra chừng 20 phút thì được một số người dân đi đường can ngăn. Tưởng sự việc đến đó chấm dứt nhưng 2 nhóm tiếp tục “huy động” thêm thanh niên ngoài xã hội (khoảng 6-7 đối tượng) đi xe máy tay lăm lăm cầm tuýp sắt truy đuổi nhau làm náo loạn đường phố. Hậu quả, một nữ sinh và một nam sinh bị đánh trọng thương.

Điểm xảy ra vụ việc chỉ cách trụ sở Công an phường Hoàng Văn Thụ khoảng 50m.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận