Thứ tư, 19/09/2018 07:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh lớp 10 đánh bạn vì bị nói 'mất trinh'

24/08/2012, 08:25 (GMT+7)

Hai nữ sinh mặc đồng phục lao vào chất vấn, chửi tục và đánh bạn tới tấp vì cho rằng bạn nói mình không còn trong trắng.

Hai nữ sinh mặc đồng phục lao vào chất vấn, chửi tục và đánh bạn tới tấp vì cho rằng bạn nói mình không còn trong trắng. Nhiều bạn cùng lớp túm tụm đứng xem và dùng điện thoại quay clip.

Trong clip dài hơn 2 phút quay bằng điện thoại, cô gái được cho là "tội đồ" ngồi chịu trận ở bàn đầu khi hai cô bạn mặc đồng phục đứng bên cạnh thay nhau chửi bới, túm tóc rồi "lên gối". "Nạn nhân" liên tục chất vấn rồi chỉ tay, tát vào mặt bạn vì dám nói mình mất trinh.

Được sự hỗ trợ của bạn, cô gái túm tóc "thủ phạm" lôi ra khỏi ghế và tiếp tục màn "tra tấn", trước sự chứng kiến của nhiều học sinh. Tuy nhiên, không ai đứng ra can ngăn mà còn túm lại thành nhóm và lấy điện thoại ra quay.

Hai nữ sinh thi nhau chất vấn, lên gối và tát bạn. Ảnh chụp từ video

Tiếng nam sinh vọng vào clip nói "đang quay" và cười thích thú khi thấy màn "xử lý" của hai nữ sinh. Trước thái độ hung hăng của "nạn nhân", nữ sinh bị đánh chỉ biết cam chịu và lí nhí giải thích. Màn "dằn mặt" kết thúc khi tiếng trống vang lên.

Ngay khi xuất hiện trên mạng, clip nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận nhiều bình luận. Phần lớn ý kiến đều cho rằng hành động trên là "không thể chấp nhận được" hay "vô học". Nhiều độc giả sau khi xem clip này tỏ ra nghi ngờ: "Đây có phải là trường học không? Sao thấy giống ở ngoài bến xe quá. Giám thị đâu mà để cho học sinh mình đánh nhau như ở ngoài chợ thế nhỉ?".

Sợ hãi khi xem clip, Toan Yume chia sẻ: "Học sinh gì mà ghê quá! Không hiểu phụ huynh nghĩ gì về con của họ khi xem clip này?". Còn nickname ducvanvanlang viết: "Chỉ một câu nói mà đánh bạn như vậy là không chấp nhận được. Hãy xem lại mình đi, nếu mình trong trường hợp như vậy thi sao nhỉ? Tôi mong hiệu trưởng phải xử nghiêm và dứt điểm".

Nữ sinh bị cho là nói bạn mất trinh cố bám lấy bàn khi bị lôi ra ngoài đánh. Ảnh chụp từ video

Không đồng tình với ý kiến đình chỉ những học sinh tham gia vụ đánh bạn, một số bình luận cho rằng cần phải đuổi học để răn đe. Nhiều người cũng lên tiếng chê trách các nam sinh có mặt lúc đó không vào ngăn mà còn hùa vào.

Theo thông tin trong clip, sự việc này xảy ra tại một trường THPT ở huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu). Các nữ sinh đánh bạn đang học lớp 10.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận