Thứ bảy, 22/09/2018 06:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh lớp 10 mang bầu nghi do hàng xóm

22/03/2012, 09:15 (GMT+7)

Sự việc bị phát hiện khi bà ngoại thấy cô bé có biểu hiện khác thường. Đưa Phương đi khám, cả nhà tá hỏa khi biết em đã mang bầu 6 tháng.

Mang bầu, Phương nghỉ học để ở nhà sinh

Sự việc bị phát hiện khi bà ngoại thấy cô bé có biểu hiện khác thường, bụng to, dáng đi nặng nề… và đưa đi khám thì tá hỏa khi biết em đã mang bầu 6 tháng.

Theo người dân thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) đó là trường hợp của em Phương (học lớp 10 trường Trần Đại Nghĩa, thị trấn Đông Phú).

Theo lời Phương, sự việc bắt đầu khoảng tháng 8/2011, khi mẹ em đi làm xa ở Đà Nẵng, em ở nhà một mình vừa đi học vừa trông nhà thì ông hàng xóm (hơn 70 tuổi, ở gần nhà, mà Phương vẫn gọi là "ông ngoại" do có họ hàng với bà ngoại em) thường qua xem ti vi. Sau mỗi lần đó, ông này thường xuyên “gạ gẫm” Phương để quan hệ tình dục nhưng bị Phương phản ứng. Một lần như vậy, ông này đã cưỡng hiếp cháu. Sợ lộ, sau mỗi lần quan hệ, ông ta đều cho tiền Phương và dặn không được nói cho ai biết. Đến cuối tháng 2/2012, khi thấy cháu có biểu hiện khác thường như bụng to, dáng đi nặng nề… nên bà ngoại Phương nói cậu mợ đưa đi khám bác sĩ. Kết quả khiến cả nhà phát hoảng khi em đã có bầu được khoảng 26 tuần tuổi... Sau sự việc, con gái ông hàng xóm trên đã sang gặp gia đình Phương nói chuyện và đề nghị đưa em đi phá thai, nhưng gia đình em không đồng ý. Ông này cũng ở luôn trong nhà, không bước ra đường. Tủi nhục, mẹ Phương viết đơn gửi các cơ quan chức năng nhờ can thiệp. Liên quan đến nghi án, Trưởng công an huyện Quế Sơn cho biết, "sau khi nhận đơn trình báo về sự việc, chúng tôi đã mời các bên lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông ấy không thừa nhận hành vi. Nếu ông ấy vẫn cương quyết không thừa nhận thì đợi sau khi cháu Phương sinh, chúng tôi sẽ giám định ADN để biết chính xác bố đứa bé là ai rồi xử lý tiếp". * Tên nhân vật đã được thay đổi

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận