Chủ nhật, 23/09/2018 08:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh lớp 8 bị giết chết khi đang mang bầu 5 tháng

18/03/2012, 09:09 (GMT+7)

Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 trường THCS Phan Tây Hồ, huyện Phú Ninh, bị giết chết.

Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. Vụ án gây xôn xao dư luận được phát hiện vào sáng 17/3, tại thôn Khánh An, xã Tam Dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Khoảng 7 giờ ngày 17/3, bà Mai Thị Hoa (54 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đi làm rẫy tại đồi Thơm (thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) thì phát hiện một thi thể nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân, trên cổ có một vết cắt, cách đó khoảng 20m là một chiếc xe đạp.  

Thi thể em B. nằm cách chiếc xe đạp khoảng 20m

Tại hiện trường, theo ghi nhận ban đầu của Công an huyện Phú Ninh, nạn nhân tên là Huỳnh Thị Dung B. (SN 1997, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam), là học sinh lớp 8 trường THCS Phan Tây Hồ, huyện Phú Ninh. Người nhà em B. cho biết em vừa mới nghỉ học cách đây khoảng một tháng. Gần đây em B. có nhiều biểu hiện lạ, bụng to bất thường, phán đoán là có thai.  

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc

Người dân kể lại, chiều qua 16/3, có một thanh niên đi xe ôm từ TP Tam Kỳ đến xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, hỏi thăm nhà của em B., sau đó người thanh niên này và em B. cùng chở nhau bằng xe đạp đi chơi, đến sáng nay thì người dân phát hiện thi thể em B. tại đồi Thơm.

Vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận