Thứ sáu, 14/12/2018 01:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ tài xế hất người lên nóc ôtô

16/11/2012, 09:02 (GMT+7)

Gây tai nạn, nữ tài xế hất tung người bị nạn lên nóc ôtô rồi tiếp tục phóng chạy hàng chục km. Khi bị người dân chặn bắt, chị này “cố thủ” trong xe.

Gây tai nạn, nữ tài xế hất tung người bị nạn lên nóc ôtô rồi tiếp tục phóng chạy hàng chục km. Khi bị người dân chặn bắt, chị này “cố thủ” trong xe.

Trưa 15/11, người dân trên đường Lê Đức Thọ (Từ Liêm, Hà Nội) hoảng sợ khi thấy chiếc Hyundai 4 chỗ màu ghi lạng lách, đánh võng với một người đàn ông kêu cứu trên nóc xe. Họ đã vây bắt, tuy nhiên nữ tài xế lái xe đâm vào người dân, gây tai nạn với một xe máy. Chiếc Hyundai chỉ dừng lại khi bị xe máy chắn ngang đường.

Khi cảnh sát giao thông tới yêu cầu tài xế xuống làm việc, người phụ nữ vẫn cố thủ, đóng kín cả kính, ngồi lỳ trong xe và cầm điện thoại gọi người thân đến giải cứu. Lực lượng chức năng phải đưa cả xe và người cố thủ bên trong về trụ sở công an huyện Từ Liêm giải quyết.

Lực lượng chức năng đưa cả xe và người cố thủ bên trong về trụ sở giải quyết

Người bị hất lên nóc xe cho biết tên là Lương Đình Lâm (35 tuổi, ở phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội). Anh Lâm kể, khoảng 12h30, anh cùng anh trai Lương Đình Tuấn chở nhau trên xe máy Wave RS đi đến khu vực chợ Canh, xã Xuân Phương (Hoài Đức, Hà Nội) thì bị ôtô tông phải.

Anh Tuấn ngồi sau xuống đề nghị người điều khiển ôtô xuống giải quyết. Người phụ nữ không xuống mà bất ngờ nhấn ga bỏ chạy, húc thẳng vào anh Lâm và hất lên nóc xe. Mặc cho nạn nhân kêu cứu, nữ tài xế phóng như bay ra đại lộ Thăng Long, vòng vào cầu vượt Phú Đô, đến khi bị người dân ở đường Lê Đức Thọ vây chặn thì đã cách điểm xảy ra va chạm với xe máy cả chục km. Rất may anh Lâm chỉ bị thương ngoài da, không nguy hại đến tính mạng.

(Theo Người lao động)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận