Thứ tư, 29/01/2020 08:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nữ y tá "tử thần" hại chết 38 bệnh nhân rồi selfie với thi thể

16/10/2014, 08:31 (GMT+7)

Cảnh sát Italy vừa bắt giữ một nữ y tá đã giết hại 38 bệnh nhân chỉ vì cảm thấy họ cũng như những người đến thăm họ làm cô ta khó chịu.

Nữ y tá tử thần hại chết 38 bệnh nhân rồi selfie với thi thể
Nữ y tá độc ác Daniela Poggiali. (Ảnh: Europics)

Theo tờ Italy Corriere della Sera, Daniela Poggiali, 42 tuổi, một y tá làm việc tại một bệnh viện ở Lugo đã giết hại nhiều nạn nhân bằng cách tiêm kali clorid liều nặng cho họ. Cô ta thậm chí còn chụp vài bức ảnh selfie với một số thi thể.

"Poggiali từng bảo tôi chụp một bức ảnh với thi thể bệnh nhân. Tôi cảm thấy rất sợ," một đồng nghiệp của Poggiali trả lời phỏng vấn.

Y tá này đã bị bắt giữ tuần trước sau khi cảnh sát điều tra ra sự thật về cái chết bất thường hồi tháng 4 của một bệnh nhân 78 tuổi. Bệnh nhân này đã đột ngột tử vong sau khi đến bệnh viện khám một bệnh thông thường. Xét nghiệm cho thấy bà có lượng kali clorid rất lớn trong cơ thể.

Các điều tra viên sau đó phát hiện ra số bệnh nhân do Poggiali chăm sóc tử vong nhiều hơn so với các y tá khác. Trong quý 1/2014, 38 trong 83 bệnh nhân của Poggiali đã tử vong, trong khi các y tá khác chỉ có khoảng 10 bệnh nhân tử vong. Khi điều tra thêm, cảnh sát phát hiện thêm nhiều chi tiết.

Poggiali đã từng tiêm thuốc an thần cho một số bệnh nhân để họ không làm phiền cô ta, thậm chí còn từng tiêm thuốc nhuận tràng liều cao cho một bệnh nhân của đồng nghiệp để làm xấu mặt người đó.

Cảnh sát còn tìm thấy một bức ảnh của Poggiali chụp với một trong số những bệnh nhân đã tử vong của mình chỉ vài phút sau khi bệnh nhân tắt thở được đăng lên mạng, cùng một bức ảnh khác chụp cô ta cạnh một thi thể bệnh nhân khác với ngón tay cải chỉ xuống.

Cảnh sát đang điều tra toàn bộ 38 cái chết của các bệnh nhân được Poggiali chăm sóc. Ít nhất đã có 10 trường hợp "vô cùng khả nghi". Nữ y tá này hiện đang bị giam trong nhà lao với tội danh giết người.

KIM ANH Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận