Thứ sáu, 21/09/2018 04:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ocialis và Cty TNHH Tôm giống Châu Phi ký thỏa thuận hợp tác về phân phối tôm giống

04/04/2018, 14:49 (GMT+7)

Ngày 4/4, tại TP HCM, Ocialis (thương hiệu thức ăn thủy sản của Neovia) và Cty TNHH Tôm giống Châu Phi, đã ký thỏa thuận hợp tác về phân phối tôm giống. 

Lễ ký kết

Theo đó, tôm giống mang nhãn hiệu Blue Ocean của Cty TNHH Tôm giống Châu Phi sẽ được giới thiệu, phân phối đến những người nuôi tôm đang sử dụng thức ăn của Ocialis. Đây được xem là một sự hợp tác chiến lược cho cả 2 công ty trong việc phát triển hệ thống phân phối tôm giống dựa trên độ phủ rộng của Ocialis tại ĐBSCL.

Theo ông Trần Công Bình, TGĐ Cty TNHH Tôm giống Châu Phi, tôm giống của Cty được sản xuất từ nguồn tôm bố mẹ chất lượng cao, NK từ nước ngoài. Đáng chú ý là tôm sú bố mẹ được công ty NK từ Mỹ, là tôm đã được gia hóa chọn lọc di truyền nên đảm bảo sạch bệnh, có khả năng tăng trưởng tốt hơn … so với tôm sú giống được sản xuất từ nguồn tôm bố mẹ khai thác trong tự nhiên.

Hiện tại, mỗi năm, Cty TNHH Tôm giống Châu Phi đang sản xuất khoảng 500 triệu con tôm giống thương phẩm (70% là tôm thẻ, 30% tôm sú), cung cấp cho các tỉnh Nam Bộ và Duyên hải Miền Trung. Trong năm 2018, công ty dự tính tăng sản lượng lên 1 tỷ con tôm giống.

Trong chương trình hợp tác nói trên, Cty TNHH Tôm giống Châu Phi sẽ cung cấp tôm giống mang thương hiệu Blue Ocean với những ưu điểm như sạch bệnh, nhanh lớn, đều cỡ và có sức chống chịu cao. Đặc biệt, tôm giống Blue Ocean được nuôi dưỡng bằng thức ăn Bernaqua (một thương hiệu thức ăn thủy sản chuyên dùng cho giai đoạn ấu trùng nổi tiếng của Neovia).

Với tôm giống Blue Ocean, Ocialis sẽ mang đến cho khách hàng của mình một nguồn tôm giống chất lượng cao, khác biệt. Ông Lê Thanh Tùng, GĐ Thương mại Neovia Việt Nam, cho rằng, việc hợp tác giữa Ocealis và Cty TNHH Tôm giống Châu Phi không chỉ hỗ trợ cho nhau mà còn mở ra cho người nông dân một giải pháp nuôi tôm toàn diện nhằm nâng cao chất lượng, năng suất và hiệu quả kinh tế.

SƠN TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận