| Hotline: 0983.970.780

Olympic Rio 2016 bị doping ám ảnh

Thứ Tư 10/08/2016 , 06:32 (GMT+7)

Tờ Financial Times (Anh) vừa đưa tin cho biết, chính quyền Kenya đã khởi động cuộc điều tra xung quanh việc một số quan chức cao cấp nước này bị tình nghi đưa hối lộ để giúp các VĐV ứng phó với kiểm tra doping.

Theo Ủy ban Olympic Kenya, quan chức nói trên thuộc bộ môn điền kinh và ông Michael Rotich, người đứng đầu Liên đoàn điền kinh đã liên tục bị báo giới “hỏi thăm”. Đặc biệt, theo giới thạo tin, một số clip ghi lại cảnh ngã giá đã bắt đầu được phát tán và Cơ quan chống doping thế giới (WADA) chuẩn bị nhảy vào cuộc.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

Chân dung cô Phượng’ của Mai Trung Thứ có giá 3,1 triệu USD

‘Chân dung cô Phượng’ là một tác phẩm của họa sĩ Mai Trung Thứ vừa được nhà đấu giá Sothaby’s chốt giá với số tiền kỷ lục 3,1 triệu USD.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!