Chủ nhật, 27/05/2018 08:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Olympic Việt Nam chính thức vượt qua vòng bảng Asiad 17

18/09/2014, 20:34 (GMT+7)

Với việc Iran bị Kyrgyzstan cầm hòa ở trận đấu chiều nay, Olympic Việt Nam đã chính thức có vé vượt qua vòng bảng Asiad 17.

Olympic Việt Nam chính thức vượt qua vòng bảng Asiad 17
Olympic Việt Nam đã chính thức có vé vào vòng 16 đội ở Asiad năm nay (Ảnh: N.K - Tuổi trẻ)

Ở lượt trận chiều nay của Asiad 17, ĐT Olympic Việt Nam không ra sân thi đấu nhưng trận đấu cùng bảng H giữa Iran và Kyrgyzstan vẫn có ảnh hưởng trực tiếp đến đội bóng của HLV Toshiya Miura khi nếu trận đấu này kết thúc với tỷ số hòa thì Olympic Việt Nam sẽ chính thức lần thứ hai liên tiếp vượt qua vòng bảng ở một kỳ Asiad.

Và kết quả trận đấu đã đem đến niềm vui cho Olympic Việt Nam khi Kyrgyzstan xuất sắc cầm hòa Iran 1-1 với bàn thắng ở phút bù giờ đầu tiên.

Kết quả này giúp đội Olympic Việt Nam với ba điểm có được từ trận thắng Iran đã chính thức xếp ở một trong hai vị trí dẫn đầu bảng H, bất chấp việc có kết quả ra sao ở lượt trận cuối cùng với Kyrgyzstan. Nếu muốn giành ngôi nhất bảng, Olympic Việt Nam chỉ cần hòa Kyrgyzstan là sẽ đạt đạt mục tiêu này. Như vậy, đây là lần thứ hai liên tiếp, Olympic Việt Nam vượt qua vòng bảng ở một kỳ Asiad và nếu tiếp tục thể hiện phong độ như hiện tại, cơ hội tiến xa hơn vòng 16 đội là rất sáng sủa với đội bóng của chúng ta.

Trận đấu cuối cùng bảng H giữa Olympic Việt Nam và Olympic Kyrgyzstan sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 22/9.

Theo VOV.VN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận