Thứ bảy, 18/08/2018 02:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ông Giám đốc khai gì tại khách sạn?

20/04/2012, 15:59 (GMT+7)

Khi bị bắt quả tang đang ân ái với bác sỹ H.T.B.N., ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế Đường bộ 2 đã ký biên bản thừa nhận có quan hệ tình dục với bác sỹ N...

Khi bị bắt quả tang đang ân ái với bác sỹ H.T.B.N. tại khách sạn Á Đông, ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế Đường bộ 2 đã ký biên bản thừa nhận có quan hệ tình dục với bác sỹ N. và xin được bồi thường thiệt hại.

>> Đình chỉ công tác 2 ''diễn viên''  >> Tiếng nói người trong cuộc >> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp 

 

Ông Nguyễn Mạnh Cường viết bản tường trình.

Tường trình được lập lúc 10 giờ ngày 3/2/2010, tại phòng 313, khách sạn Á Đông, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Bản tường trình ngoài chữ ký và số Chứng minh thư nhân dân của Nguyễn Mạnh Cường, còn có chữ ký của bác sỹ H.T.B.N. – cấm dưới của ông Cường, và là người trực tiếp đặt máy quay quay lại cảnh quan hệ trước đó của mình với Giám đốc Cường.

Trong bản tường trình của mình, ông Cường viết: “Vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 3/2/2010, tôi có hẹn bác sỹ N. để quan hệ tình dục tại khách sạn Á Đông. Trong lúc đang quan hệ tình dục đã bị chồng của bác sỹ N. là bác sỹ H. mở cửa và bắt quả tang…”

Theo biên bản này, ông Cường nhận đã ân ái với bác sỹ N. 2 lần tại khách sạn Á Đông. Lần đầu là vào khoảng trung tuần tháng 11/2009, khi đó ông Cường đã đi ôtô của cơ quan biển 31 xanh tới khách sạn. Lần thứ 2 là vào ngày 3/2/2010, khi hai người đang quan hệ với nhau thì bị bắt quả tang.

“Biên bản trên cùng với chứng cứ đều là sự thật, không có ai ép buộc”, ông Cường viết, “Tôi xin được thương lượng với bác sỹ H. và gia đình bác sỹ H. qua thời gian quan hệ gia đình đã bị tổn hại kinh tế, vật chất, chính trị. Tôi xin được gặp trực tiếp gia đình bác sỹ H. để được bồi thường về kinh tế và những gì mà gia đình đã mất mát, tổn thương”.

Ông Cường cam kết: “Qua sự việc trên, tôi xin cam kết bằng văn bản sẽ không tái phạm quan hệ tình dục với bác sỹ N. cũng như công việc của bác sỹ N. tại cơ quan, cũng như không làm gì ảnh hưởng gì đến gia đình của bác sỹ N. và ninh trật tự tại khu vực gia đình. Nếu sự việc trên vẫn tiếp tục xảy ra, tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

“Một lần nữa tôi xin cam kết tất cả những gì đã diễn ra là sự thật”, bản tường trình của ông Cường nêu rõ. 

Sau sự việc này, hai bên đã tiến hành hòa giải, và ông Cường đã bồi thường cho gia đình bác sỹ N. số tiền 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, tới cuối năm 2011, bác sỹ N. học xong cao học về lại cơ quan đã không được Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường bố trí việc làm, còn bị đình chỉ 3 tháng. Tới tháng 4/2012 bác sỹ N. đi làm lại nhưng không được bố trí công việc đúng chuyên môn, còn liên tục bị ông Cường bắt viết bản kiểm điểm… Vì quá bức xúc trước cách làm này của ông Cường, bác sỹ N. đã viết đơn khiếu nại, tố cáo ông Cường có biểu hiện trù dập người lao động dưới quyền và lối sống không lành mạnh gửi tới Khu quản lý Đường bộ 2.

Ngày 19/4, đoàn kiểm tra của Khu quản lý Đường bộ 2 đã gặp ông Cường và trao quyết định đình chỉ công tác đối với ông Cường để phục vụ điều tra.

Cùng ngày, Phó giám đốc Trung tâm y tế Đường bộ 2 cũng đã ký quyết định đình chỉ công tác với bác sĩ N. để phục vụ điều tra.

 Theo VTC

NNVNV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận