Thứ bảy, 20/04/2019 11:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ông lão 37 năm không tắm chỉ vì muốn có con trai

27/06/2011, 14:55 (GMT+7)

Kể từ khi lấy vợ cách đây 37 năm, ông Kailash Singh kiên quyết không tắm rửa vì cho rằng nếu làm vậy ông sẽ có con trai.

Kể từ khi lấy vợ cách đây 37 năm, ông Kailash Singh kiên quyết không tắm rửa vì khư khư rằng, một giáo sĩ đã khuyên ông làm như vậy để sinh được con trai.

Sau khi đã cho ra đời 7 cô con gái, ông cụ 65 tuổi vẫn hy vọng sắp tới sẽ sinh được một quý tử. Mặc dù toàn thân bốc mùi hôi thối nhưng ông già theo Ấn Độ giáo này vẫn khư khư không tắm vì lý do một thầy tu đã khuyên ông nếu muốn có con trai thì phải kiêng nước.

Ông cụ gần 40 năm không tắm, không cắt tóc và cạo râu

Sống tại Chatav, Ấn Độ, hàng ngày ông Singh vẫn vác bộ râu lùm xùm và mái tóc dài 3 mét đi chăn bò dưới trời nắng nóng đến 47 độ C. Song khi về nhà ông chỉ làm sạch cơ thể mình bằng việc "tắm lửa", tức là hút cần sa, cầu nguyện với thần Shiva và nhảy quanh đống lửa. Mặc dù thừa nhận thường bị hàng xóm chế nhạo là ở bẩn, song Singh không thấy xấu hổ mà cho rằng việc ông đang thực thi là theo thánh ý của thần linh.

Vợ con đều khó chịu với thói quen "không giống ai" của Singh. Họ đã thử vài lần kéo ông xuống một dòng sông hay cột ông dưới một vòi sen để tắm gội, nhưng rồi ông phản đối kịch liệt và vùng vẫy trốn thoát.

Bà Kalavati Devi, vợ ông kể trên hãng tin Barcroft Ấn Độ, nhiều lần bà dọa sẽ không ngủ chung với chồng nhưng vẫn không làm ông này thay đổi ý định. "Cuối cùng tôi đành phải cố chịu đựng, riết rồi quen", bà nói.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận