| Hotline: 0983.970.780

Ông Lê Như Tiến bàn giao xe và phòng làm việc

Thứ Hai 01/08/2016 , 14:09 (GMT+7)

Sáng nay (1/8), ông Lê Như Tiến, nguyên ĐBQH khóa XIII, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã quyết định bàn giao xe và phòng làm việc cho cơ quan Văn phòng Quốc hội, nơi ông công tác.


Ông Lê Như Tiến trả lời phỏng vấn NNVN tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII

 

Đến ngày 01/10/2016, ông Lê Như Tiến mới nhận sổ hưu và nghỉ chế độ theo quy định. Tuy nhiên, sáng nay (1/8), ông Tiến, nguyên ĐBQH khóa XIII, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã quyết định bàn giao xe và phòng làm việc cho cơ quan Văn phòng Quốc hội, nơi ông công tác.

“Những người thay thế mình cần có phòng làm việc, cần có xe công đưa đón, nếu mình cứ giữ phòng, giữ xe và lái xe thì gây khó khăn cho văn phòng Quốc hội. Mình giữ xe thêm hai tháng nữa cũng không có gì sai, nhưng mình nghĩ nhiệm vụ của ĐBQH khóa XIII đã kết thúc rồi, không nên kéo dài thêm chút thời gian hoàng hôn nhiệm kỳ nữa”, ông Tiến chia sẻ.

Cách đây không lâu, trong buổi lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho ông Lê Như Tiến, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng hỏi ông Tiến rằng "tôi gắn Huy hiệu Đảng lên trên hay dưới huy hiệu ĐBQH?", ông Tiến đáp ngay rằng: "Ở dưới huy hiệu ĐBQH".

Sau này, ông Tiến giải thích rằng, dù là một đảng viên nhưng ông là người dân cử, mọi việc làm của Đảng, của cán bộ, trong đó có ông cũng vì phụng sự Nhân dân nên Huy hiệu Đảng phải được gắn dưới huy hiệu ĐBQH.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Tất cả vì mục tiêu thành công chung của ngành nông nghiệp

Tất cả vì mục tiêu thành công chung của ngành nông nghiệp

Tân Bộ trưởng NN-PTNT Lê Minh Hoan nhấn mạnh mục tiêu phát triển ngành nông nghiệp sau khi nhận bàn giao nhiệm vụ công tác từ nguyên Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường.

'Người trồng rừng, giữ rừng ở Bắc Kạn đang chịu thiệt thòi rất lớn'

'Người trồng rừng, giữ rừng ở Bắc Kạn đang chịu thiệt thòi rất lớn'

'Rừng là vàng', nhưng tỉnh có tỷ lệ che phủ rừng cao kỷ lục như Bắc Kạn lại khó khăn nhất cả nước. Làm sao để kích hoạt tiềm năng của vùng đất này?

Tính năng nổi bật của drone P-GLOBALCHECK phun thuốc bảo vệ thực vật

Tính năng nổi bật của drone P-GLOBALCHECK phun thuốc bảo vệ thực vật

Suất đầu tư chiếc drone có thể lên đến 609 triệu đồng, nhưng hiện nhiều nông dân đã cung cấp dịch vụ phun xịt thuốc bảo vệ thực vật với chi phí 180 ngàn đồng/ha.

Những câu chuyện về loài sâm số 1 thế giới: Duyên nợ của ông chủ trẻ

Những câu chuyện về loài sâm số 1 thế giới: Duyên nợ của ông chủ trẻ

Khởi nghiệp với sâm Ngọc Linh khi mới ngoài 20 tuổi, từng thất bại, trắng tay, nhưng anh không nản lòng, lùi bước. Nay anh đã là một “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc”.