| Hotline: 0983.970.780

Ông Nguyễn Văn Đệ chính thức tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hóa

Thứ Năm 25/04/2019 , 18:02 (GMT+7)

Ngày 25/4, UBND tỉnh Thanh Hóa ra quyết định giao cho ông Nguyễn Văn Đệ tiếp quản, điều hành hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Cty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đã từng có thời gian gắn bó và gặt hái thành công với bóng đá Thanh Hóa. Giai đoạn 2011-2016, ông đã cùng với CLB Thanh Hóa giành tấm HCĐ đầu tiên trong lịch sử. Sau khi CLB Thanh Hóa được chuyển giao cho FLC, bầu Đệ đã chia tay bóng đá.

Ông Nguyễn Văn Đệ chính thức quay lại với bóng đá từ ngày 25/4 (ảnh Internet)

Theo quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa, từ ngày 25/4, ông Nguyễn Văn Đệ sẽ trực tiếp điều hành mọi hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa ở mùa giải này, bao gồm đội 1 cũng như các hoạt động của các đội tuyển trẻ.

Thông tin trên khiến người hâm mộ xứ Thanh hết sức phấn khởi bởi tại Thanh Hóa, ông Đệ được đánh giá là người rất tâm huyết với bóng đá.

Ông Đệ được kỳ vọng sẽ vực dậy đội bóng của xứ Thanh đang thi đấu bết bát tại VLeague (Ảnh Internet)

Như vậy, sau gần 3 năm chia tay CLB Thanh Hóa, ông Đệ đã trở lại với nhiệm vụ đưa CLB Thanh Hóa vượt qua khó khăn ở mùa giải này, khi đội bóng xứ Thanh đang xếp cuối bảng với 3 điểm sau 3 trận hòa, 3 trận thua.

Được biết, ở vòng đấu tiếp theo của V League 2019, bầu Đệ sẽ lên đường cùng CLB Thanh Hóa trong chuyến làm khách trên sân nhà của Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 28/4 tới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu vừa qua đời sáng nay 16/1 tại California (tức 19h ngày 15/1, tính theo giờ Mỹ) sau một thời gian chống chọi Covid-19, hưởng thọ 78 tuổi.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’