Thứ tư, 24/10/2018 08:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ông Trần Đăng Tuấn thôi chức Phó tổng giám đốc VTV

04/11/2010, 08:51 (GMT+7)

Thủ tướng đã ký quyết định để ông Trần Đăng Tuấn thôi chức Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Trước đó, ông Tuấn đã có đơn xin từ chức.

Ông Trần Đăng Tuấn
Ngày 3/11, Thủ tướng đã ký quyết định để
ông Trần Đăng Tuấn thôi chức Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Trước đó, ông Tuấn đã có đơn xin từ chức.

Theo quyết định của Thủ tướng, nhiệm vụ cụ thể của ông Trần Đăng Tuấn sẽ do Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam phân công.

Trao đổi với PV, ông Tuấn cho biết, ông chưa nhận được quyết định của Thủ tướng, nên chưa thể trả lời là có tiếp tục công tác tại VTV thời gian tới hay không.

Hơn hai tháng trước, ngày 30/8, tiến sĩ Trần Đăng Tuấn, Phó tổng giám đốc thường trực Đài Truyền hình VN, đã gửi đơn lên Thủ tướng xin chuyển công tác khỏi đài. Trước đó, tại đại hội Đảng bộ Đài Truyền hình VN (24-25/8), ông Tuấn đã không tham gia cấp ủy khóa mới.

Theo Bộ trưởng Chủ nhiêm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, sau khi nhận được đơn, Chính phủ đã chuyển đến Bộ Nội vụ theo đúng quy trình về công tác cán bộ. Ngày 30/9, Bộ Nội vụ, Đài truyền hình Việt Nam và ông Trần Đăng Tuấn đã có cuộc họp về vấn đề này.

Ông Trần Đăng Tuấn sinh năm 1957, là tiến sĩ ngành truyền hình được đào tạo từ ĐH Tổng hợp Lomonosov (Liên Xô cũ). Ông đã có hơn 20 năm công tác tại Đài Truyền hình VN và có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược phát triển Đài Truyền hình VN giai đoạn 1996-2010.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận