Thứ tư, 21/11/2018 11:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ôtô "điên" đâm chết người, kéo lê xe máy 5 km

04/10/2010, 09:18 (GMT+7)

Sau khi đâm chết người đi xe máy, Hải điều khiển xe tải bỏ chạy, kéo lê xe máy trên đường.

Sau khi đâm chết người đàn ông đi xe máy, Cao Trung Hải điều khiển xe tải bỏ chạy, kéo lê xe máy trên đường. Sau 5 km truy đuổi, người dân mới chặn bắt được ôtô "điên".

Tối 2/10, trên quốc lộ 14B đoạn qua ngã tư Hòa Khương (Hòa Vang, Đà Nẵng), ô tô tải do Cao Trung Hải (27 tuổi) điều khiển chạy hướng Đà Nẵng – Đại Lộc (Quảng Nam).

Chiếc xe gây tai nạn

Khi đến đoạn ngã tư Hòa Khương, xe tải bất ngờ lao sang phần đường ngược chiều rồi đâm vào xe máy do anh Lâm Văn Hồng (34 tuổi) công nhân nhà máy Cosevco 19 điều khiển khiến anh Hồng văng xa gần 10 mét, tử vong tại chỗ. Tài xế không dừng xe lại đưa người đi cấp cứu.

Trên đường bỏ chạy, chiếc xe máy mắc dưới gầm ôtô va quẹt với mặt đường xoẹt lửa và phát ra âm thanh khủng khiếp khiến người đi đường hoảng sợ. Một học sinh quá hoảng sợ đã vứt xe đạp nhảy xuống lề đường bị thương. Chạy được khoảng 5km, đến trước cây xăng Chiến Thành (xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam), người dân mới chặn đứng được xe “điên” này và bắt lái xe giao Công an huyện Hòa Vang xử lý.

Tài xế Cao Trung Hải

Trước khi gây ra cái chết cho anh Hồng, lái xe Hải đã có va chạm giao thông với một phụ nữ đi xe đạp làm người này bị thương.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận