Thứ hai, 23/07/2018 07:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

PetroVietnam ủng hộ 1 tỷ đồng cho lực lượng bảo vệ biển Đông

13/05/2014, 09:08 (GMT+7)

Tại lễ trao tặng, Phó Tổng Giám đốc PetroVietnam Nguyễn Quốc Thập bày tỏ sự cảm kích trước những đóng góp của lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư Việt Nam.

Với tinh thần chung tay, góp sức giữ gìn biển đảo quê hương, động viên tinh thần và vật chất cho các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bám biển, thi hành nhiệm vụ trên biển Đông, ngày 12/5, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) đã tặng 1 tỷ đồng để ủng hộ các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam và Kiểm ngư Việt Nam.

Tại lễ trao tặng, Phó Tổng Giám đốc PetroVietnam Nguyễn Quốc Thập bày tỏ sự cảm kích trước những đóng góp của lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư Việt Nam đã kiên cường, anh dũng và quyết tâm bảo vệ vùng đặc quyền của đất nước trong những ngày qua.

Với tinh thần cùng đồng bào cả nước đang hướng về biển đảo quê hương, PetroVietnam sẽ tiếp tục phát động phong trào và kêu gọi toàn thể CBCNV và người lao động ngành Dầu khí Việt Nam quyên góp, tiếp tục ủng hộ cả về vật chất và tinh thần để kịp thời động viên các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang làm nhiệm vụ trên biển.

ĐỨC HIỆP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận