Thứ tư, 24/04/2019 12:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phá 1 tụ điểm hút Shisha

24/06/2013, 09:36 (GMT+7)

Quán bar Sin Lounge thường xuyên vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh chất gây nghiện Shisha không giấy phép, mở nhạc lớn…

Khoảng 1h ngày 23/6, Đoàn kiểm tra liên ngành TP.HCM bất ngờ kiểm tra Nhà hàng - quán bar Sin Lounge (số 22Bis Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1) trong lúc hàng trăm dân chơi đang lắc lư trong tiếng nhạc đinh tai.

Tại đây, đoàn kiểm tra đã chứng kiến nhiều khách đang hút Shisha (tên gọi khác là “thuốc lào Ả Rập” nhưng đã được “chế”, pha lẫn ma túy, cần sa và các loại thuốc kích thích thần kinh khác để tạo độ “phê”), nhưng chủ quán bar không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Những “nam thanh, nữ tú” đang tháo chạy ra khỏi quán bar

Ngoài ra, quán bar này còn còn vi phạm các lỗi về sử dụng băng đĩa nhạc lậu, không niêm yết nội quy PCCC, không có giấy phép kinh doanh bán lẻ các loại thuốc gây nghiện, hoạt động quá giờ quy định, tiếng ồn lớn… Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính với 9 lỗi, đồng thời niêm phong, tạm giữ 20 bình Shisha.

Trước đó, ngày 27/3 quán bar này đã bị UBND Q.1 ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi hoạt động quá giờ quy định, nhưng có lẽ do mức phạt chỉ 4 triệu đồng quá nhẹ nên chưa đủ sức răn đe. Gần đây nhất, ngày 17/6, quán bar này cũng bị Đội Liên ngành văn hóa xã hội Q.1 kiểm tra, phát hiện nơi đây không đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động và kinh doanh lậu chất Shisha.

“Quán bar này thường xuyên vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh chất gây nghiện Shisha không giấy phép, mở nhạc lớn… gây bức xúc trong khu dân cư”, một cán bộ Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM, nói.

PL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận