Thứ hai, 22/10/2018 01:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phá cửa kính xe, đã tìm thấy 14 nạn nhân

21/10/2010, 14:16 (GMT+7)

12h trưa (21/10), xe khách màu trắng, kính trước vỡ vụn đã được kéo vào bờ sông Lam (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), trước sự chứng kiến của hàng nghìn người dân. Lực lượng công binh phá cửa kính xe lần lượt đưa các nạn nhân ra ngoài.

Đúng 12 giờ trưa hôm nay (21/10), chiếc xe khách bị lũ cuốn trôi tại Nghi Xuân Hà Tĩnh đã được trục vớt sau 4 ngày bị chìm sâu dưới nước. Từ 12 giờ trưa đến 15 giờ cùng ngày, công việc trục vớt xe khác và các nạn nhân đã hoàn tất.

Tổng cộng có 10 thi thể trong xe và 4 thi thể vớt được ở khu vực sông Lam. Các cơ quan chức năng ở Hà Tĩnh và QK4 cùng gia đình nạn nhân đã làm các thủ tục pháp lý, thủ tục y tế, thủ tục tâm linh và đưa các nạn nhân về theo nguyện vọng của gia đình.

Tỉnh Hà Tĩnh lo toàn bộ các thủ tục liên quan, kể cả việc đưa tiễn thi hài nạn nhân về quê. Nhiều tổ chức, cá nhân đã đến ủng hộ gia đình các nạn nhân bằng vật chất và tinh thần. Hiện tại vẫn còn 6 nạn nhân chưa tìm được xác, Công việc tìm kiếm vẫn được tiếp tục. Sau đây là hình ảnh về việc trục vớt chiếc xe và các nạn nhân…

Một số hình ảnh do PV NNVN ghi lại tại hiện trường:

Chiếc xe được tời lên

Trục chiếc xe bị nạn lên bờ

Người dân chăm lo cho gia đình các nạn nhân bằng tất cả tấm lòng

Chia sẻ đau thương

Hàng nghìn người dân mong chờ chiếc xe được trục vớt

Bộ đội vớt xác nạn nhân lên

Chuyển xác các nạn nhân lên bờ

Khô nước mắt chờ xác người thân

Tắm rửa thi thể các nạn nhân

Chuẩn bị lễ cúng người thân

Các nạn nhân được khâm liệm chu đáo

Đưa thi hài các nạn nhân về quê

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận