Thứ sáu, 16/11/2018 12:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phá 'động lắc' ở Hà Nội, tạm giữ 40 dân chơi

16/12/2011, 15:34 (GMT+7)

Đột kích quán Karaoke Pyramid (207 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), lực lượng cảnh sát bắt quả tang 40 người đang sử dụng ma túy tổng hợp...

3h sáng nay, đột kích quán Karaoke Pyramid (207 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) cảnh sát bắt quả tang 40 người đang sử dụng ma túy tổng hợp. Nhiều cô gái phê thuốc, không làm chủ được hành vi.

Kiểm tra 3 phòng tại quán này, cảnh sát công bố thu hàng chục viên nén nghi “thuốc lắc”, nhiều đĩa sứ đựng Ketamin (ma túy dạng “đá”). Khi hàng chục cảnh sát ập vào, nhiều cô gái đang phê thuốc, không làm chủ được hành vi.

40 dân chơi (tuổi 17-35) bị tạm giữ. Nhiều người trong số này là các khách nữ đến từ miền Nam.  

Những cô gái được đưa về trụ sở công an quận Cầu Giấy để lấy lời khai

Trưa nay, những người liên quan vẫn tiếp tục bị Công an quận Cầu Giấy xét hỏi. Họ bị tách ra làm nhiều phòng.

Theo ghi nhận của PV, tại một phòng hỏi cung, giày dép lẫn túi xách của các cô gái vứt lăn lóc trên sàn nhà. Những người này ăn mặc khá sành điệu. Hễ thấy ống kính họ lại chúi mặt xuống bàn hoặc lấy tay che mặt.

Một cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết, theo kết quả xét nghiệm nhanh có 33 người dương tính với ma túy.

Một điều tra viên cho biết, để qua mặt nhà chức trách, sau 24h quán Karaoke Pyramid đóng cửa chính, vờ như không còn hoạt động. Nhưng "động lắc" này lại mở cửa sau để đón dân chơi...

Karaoke Pyramid có 7 tầng với nhất nhiều phòng, đã nhiều lần bị công an xử lý hành chính do kinh doanh quá giờ quy định và thiếu giấy phép hoạt động. Quán cách trụ sở Công an quận Cầu Giấy chừng 200 m.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận