Thứ sáu, 14/12/2018 08:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phá đường dây mại dâm "hạng sang"

10/04/2012, 08:40 (GMT+7)

Do các gái gọi toàn ở tuổi 9X nên Luân thu của khách 3 triệu đồng một lần "tàu nhanh" và 5 triệu đồng qua đêm.

Do các gái gọi toàn ở tuổi 9X nên Luân thu của khách 3 triệu đồng một lần "tàu nhanh" và 5 triệu đồng qua đêm. Hoạt động mại dâm thường diễn ra tại các khách sạn hạng sang ở Hà Nội.

Trinh sát của Phòng 4 (Cục Cảnh sát hình sự - C45) phối hợp với Đội 2 (Phòng PC45 Công an Hà Nội) vừa triệt phá đường dây "gái gọi" đắt tiền hoạt động trên địa bàn thành phố do Lương Thị Luân (24 tuổi, quê Lào Cai) cầm đầu.

Luân vốn làm tiếp viên cho một số nhà hàng ở Hà Nội. Thấy việc kinh doanh mại dâm thu được nhiều lợi nhuận, Luân tự đứng ra hình thành đường dây "gái gọi" và làm nhiệm vụ môi giới để kiếm tiền hoa hồng. Cô ta đến các nhà hàng, bar, tìm những cô gái trẻ xinh đẹp, có vẻ chơi bời để làm quen, xin số điện thoại và đặt vấn đề "liên kết làm ăn".  

Khách sạn nơi hai gái mại dâm bị bắt quả tang

Vì các "gái gọi" trong đường dây của Luân rất trẻ, toàn ở tuổi 9X và xinh đẹp nên giá Luân đặt ra với khách mua dâm khá cao. Mỗi lần đi khách (nhanh) là 3 triệu đồng, còn qua đêm là 5 triệu đồng (chưa kể tiền khách sạn). Luân tự thu tiền của khách và giữ lại công môi giới là 1 triệu một lần đi khách nhanh, 2 triệu một lần qua đêm. Cô ta cũng yêu cầu khách mua dâm phải đưa gái đến các khách sạn sang ở nội thành Hà Nội để "vui vẻ" cho an toàn.

Sau một thời gian dài theo dõi, chiều 7/4, các trinh sát phát hiện tú bà Luân đưa 2 "gái gọi" đến khách sạn Trung Nam ở 64 Nguyễn Trường Tộ. Vào thời điểm gái và khách đang "say sưa", các trinh sát ập vào bắt quả tang. Ở phòng kế bên, Luân đang ngồi đợi cũng bị bắt giữ cùng với 6 triệu đồng vừa thu của 2 khách mua dâm.

Vụ việc được chuyển cho Phòng PC45 điều tra mở rộng và xử lý theo quy định. Chiều 8/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt đối với Lương Thị Luân về hành vi môi giới mại dâm.

(Theo Công an Nhân dân)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận