Chủ nhật, 24/06/2018 06:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phá một đường dây mua bán “trinh” vị thành niên

12/08/2010, 19:58 (GMT+7)

Hai “tú cô” đất Cảng là chị em ruột, đều ở độ tuổi trăng tròn.

Nguyễn Thị Thanh (trái), Nguyễn Thị Dung.
Hai “tú cô” là chị em ruột đều ở độ tuổi trăng tròn Nguyễn Thị Thanh và Nguyễn Thị Dung vừa bị công an quận Dương Kinh (Hải Phòng) bắt vì phạm tội bán dâm và tổ chức môi giới bán “trinh” đối với các em gái tuổi vị thành niên.

Ngày 11/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Dương Kinh đã bắt khẩn cấp bốn đối tượng, gồm Nguyễn Thị Dung (15 tuổi), Nguyễn Thị Thanh (16) tuổi và hai đối tượng có hành vi mua dâm người vị thành niên là Đặng Quang Vĩnh (34 tuổi) và Nguyễn Văn Báu (31 tuổi), đều ở phường Hải Thành (Dương Kinh).

Nhóm đối tượng có hành vi mua bán dâm và môi giới em gái tuổi vị thành niên bán dâm đều là những thiếu nữ đang học lớp 10 và lớp 11 tại Trường phổ thông trung học Nguyễn Huệ, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Các đối tượng không chỉ hoạt động tại quận Dương Kinh, mà còn tổ chức môi giới, mua bán dâm trên địa bàn các quận Lê Chân và Kiến An (Hải Phòng).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cuối tháng 10/2009 Nguyễn Thị Dung, do cần tiền ăn chơi, đã chủ động vài lần bán dâm cho Đặng Quang Vĩnh, một gã hàng xóm làm nghề cắt tóc ở đầu phố. Tiếp đến, Dung đã nhiều lần bán dâm cho Nguyễn Văn Báu, một lái xe quen biết. Ngoài ra, Dung còn lợi dụng bạn học là Nguyễn Thị H, 15 tuổi ở phường Hoà Nghĩa, quận Dương Kinh, có hoàn cảnh khó khăn và dụ dỗ H. bán cái "ngàn vàng" cho Vĩnh.

Số tiền thỏa thuận với Vĩnh là 1,5 triệu đồng, nhưng Dung đã đút túi 1 triệu và chỉ trả cho H. có 500 nghìn đồng. Những lần mua bán dâm sau, “tú cô” này đều chiếm đoạt một nửa tiền.

Học cách của em ruột kiếm tiền, Nguyễn Thị Thanh cũng đã môi giới để Nguyễn Thị H. bán dâm cho Đặng Quang Vĩnh tại nhà nghỉ Hương Giang ở phường Văn Đẩu, quận Kiến An, Hải Phòng với giá 200 nghìn đồng/lần, Thanh giữ một nửa số tiền.

Vụ án đang được Công an quận Dương Kinh, Hải Phòng tiếp tục điều tra mở rộng.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận