Thứ tư, 12/12/2018 04:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phải coi giảm ùn tắc giao thông quan trọng như phát triển kinh tế

26/04/2012, 10:34 (GMT+7)

Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia đã ký kết Chương trình phối hợp hoạt động về “Công tác thông tin, tuyên truyền an toàn giao thông năm 2012”.

Chiều qua 25/4, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia ký kết Chương trình phối hợp hoạt động về “Công tác thông tin, tuyên truyền an toàn giao thông năm 2012”.

Thứ trưởng Bộ TTTT Đỗ Quý Doãn cho biết, mục tiêu quan trọng hàng đầu của Chương trình là thay đổi nhận thức của lãnh đạo các cấp với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và khắc phục ùn tắc giao thông, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng như các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời thay đổi nhận thức và hành vi của người tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông tại hai thành phố Hà Nội và HCM.

Ông Doãn nói thêm, từ trước đến nay chưa có lĩnh vực nào thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân như lĩnh vực giao thông. Vì vậy, để một chủ trương giảm ùn tắc giao thông có hiệu quả thì việc thông tin tuyên truyền để có được sự đồng thuận của người dân là rất quan trọng.

TỐ NHƯ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận