Thứ tư, 24/10/2018 07:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phản bội chồng vì nghèo túng

31/05/2010, 10:19 (GMT+7)

Gia cảnh khó khăn, chồng tôi lại 5 năm nằm liệt một chỗ, tôi ngã vào vòng tay ông chủ nhà để kiếm tiền nuôi chồng, con...

Tôi không biết nên làm như thế nào nữa, vì tôi không muốn bỏ chồng, tôi muốn kiếm tiền nuôi gia đình (Ảnh minh họa)

Đã 5 năm nay, chồng tôi nằm liệt một chỗ, không tự chủ được mọi sinh hoạt nên luôn phải có người ở bên cạnh. Hoàn cảnh hiện tại của tôi quá gieo neo. May mà 2 đứa con gái đi học lệch buổi. Thương chồng con, tôi ngày đêm nghĩ cách kiếm ra tiền để đối phó với cuộc sống hàng ngày.

Một lần, có người thuê tôi vào giặt và lau nhà. Ông chủ ở tuổi ngoài 60 nhưng trông vẫn còn rất tráng kiện. Trời nóng, tôi đã cởi bớt chiếc áo ngoài, chỉ còn chiếc áo lót bên trong gần như loại áo may ô của đàn ông vẫn mặc. Vì nghĩ ông chủ ở trong phòng riêng, không để ý gì nên tôi rất tự nhiên. Bỗng linh cảm thấy có ngưòi ở gần, quay lại thì thấy ông chủ đang đứng ở đằng sau nhìn tôi tự lúc nào.

- Làm xong, cô vào phòng tôi trên tầng 3, có thêm việc nhờ cô.

Ông vừa nói vừa chỉ tay lên tầng trên. Lúc tôi vào phòng, ông chủ hỏi:

- Cô bao nhiêu tuổi rồi?

- Dạ thưa, cháu tròn 40.

- Cô em út của tôi 38, vậy mà cô gọi tôi là bác. Gọi anh thôi, cho thân mật, không có khoảng cách. Trước lạ sau quen. Tôi đã nói là sẽ luôn nhờ cô mà.

Rồi ông nói:

- Cô giúp thêm cho tôi một việc nữa, chỉ hết 1 tiếng đồng hồ. Trưa nay cô ở đây ăn cơm với tôi. Thức ăn đã có sẵn trong tủ lạnh, cô muốn nấu món gì thì nấu. Tôi sẽ trả cô tất cả 100.000đ. Ý cô thế nào?

Thực lòng tôi rất mừng vì chỉ làm cho ông trong vòng 2 giờ, lại được mời ăn cơm trưa mà được 100.000đ thì quả là quá hậu hĩnh. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết việc ông nhờ sắp tới là gì.

- Việc đơn giản thôi. Gần đây tôi bị đau lưng, hễ cứ có người đấm cho là khỏi. Cô giúp tôi, đấm chừng một tiếng là khỏi. Cô giúp tôi chứ?

Sau một thoáng chần chừ, cuối cùng tôi đồng ý.

Ông cởi hết áo, mặc chiếc quần pi - za - ma. Trông ông béo núc phì nộn. Ông chủ nằm sấp và tôi bắt đầu đấm.

Ông chủ nằm im cho tôi đấm lưng. Tôi không thấy ông có biểu hiện gì đáng nghi ngại. Ông còn hỏi thăm tôi rất ân cần. Tôi đã thật thà nói về hoàn cảnh gia đình. Nghe xong ông nói:

- Đúng là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Người ăn không hết kẻ lần chẳng ra. Cô thế này lẽ ra phải gặp may mắn hạnh phúc lắm mới đúng.

Ông nói khiến tôi ngậm ngùi. Chưa hết một tiếng đồng hồ, ông bảo đã hết đau, chấm dứt việc đấm lưng, xuống bếp nấu ăn. Tôi thấy trong tủ lạnh đầy ắp thực phẩm và hoa quả.

Ăn xong, trước lúc tôi rời khỏi nhà, ông còn đưa tôi mấy trái cây để mang về cho chồng và con.

Ông hẹn tôi 5 ngày nữa trở lại. Đúng hẹn tôi đến. Mọi việc lại lặp lại y như lần trước.

Rồi lần thứ 3, thứ 4 nhiều lần khác nữa, cứ lần này lại hẹn lần sau, khoảng 4,5 ngày tôi lại đến. Mối quan hệ giữa tôi và ông chủ trở nên thân tình. Cứ lui tới như vậy đến cả tháng tôi vẫn chỉ thấy có một mình ông. Rồi ông tặng tôi chiếc điện thoại di động. Lúc đầu tôi ngần ngại, nhưng ông nói mãi, rồi tôi cũng nhận.

Rồi ông dặn tôi tuần sau vợ ông sẽ về, khi nào thuận tiện ông sẽ gọi điện thoại hẹn cụ thể tôi mới đến. Hôm đó trong lúc tôi đấm lưng như mọi lần, bỗng ông nhìn tôi rất âu yếm rồi nói:

- Anh rất thương em. Có lẽ thời gian tới anh cũng vắng mặt ở nhà mấy tuần. Anh tặng em mấy trăm để đỡ đần thêm, khi nào về anh sẽ điện thoại, ta lại hẹn nhau.

Hơi đột ngột nhưng tôi không cảm thấy quá ngạc nhiên. Chẳng biết nói gì tôi chỉ im lặng cầm khoản tiền ông cho rồi nhìn ông với vẻ biết ơn. Bỗng nhiên ông ôm lấy tôi hôn vào cổ, vào má... Lần ấy tôi đã không làm chủ được mình và hoàn toàn buông thả theo cơn khao khát có lẽ bị dồn nén từ quá lâu.

Tôi thiếp đi. Đến lúc tỉnh dậy nhìn đồng hồ đã quá 2 giờ chiều. Tôi xin phép không ăn cơm mà đi ngay. Ông lại bắt tôi cầm rất nhiều hoa quả về. Cầm mấy tờ tiền, tôi ngần ngại có ý không muốn lấy. Ông nói:

- Đừng ngại gì. Anh thương em thật lòng. Từ nay hàng tháng anh sẽ đều đặn giúp cho em chút ít.

Tối hôm đó về nhà, nhìn chồng con, tôi thấy cắn rứt lương tâm. Vậy là tôi đã phản bội chồng. Lòng tôi phút này đang rối bời. Day dứt vì không giữ được trọn vẹn với chồng. Nhưng tôi không bao giờ có ý ruồng bỏ anh mà rất cần tiền từ ông để nuôi anh và 2 con học hành chu đáo. Tôi cũng không thấy mình lợi dụng ông chủ nhà kia vì sự thực là cũng có tình cảm với ông. Nếu tôi chấm dứt quan hệ với ông thì không biết trông cậy vào đâu để duy trì cuộc sống gia đình. Tôi rất cần lời khuyên từ anh chị. 

Hoàng Thị V (Xin giấu địa chỉ)

Trao đổi của chuyên gia tâm lý Nguyễn Đình San: 

Giữa chị và ông chủ nhà kia chỉ là mối quan hệ cần nhau. Ông ta cần chuyện sinh lý, còn chị cần tiền để nuôi chồng con. Dẫu động cơ của chị có rất tốt (vì chồng con) nhưng quan hệ thể xác với người đàn ông kia là không thể chấp nhận. Và chị cần nghĩ đến một ngày chuyện vỡ lở thì sao đây? Chị đừng ngây thơ là sẽ giữ được bí mật cả đời.

Tốt nhất là chị nên dừng lại, hãy tìm mọi cách khác để cải thiện cuộc sống. Biết chuyện này liệu 2 con chị còn có thể tiếp tục học bình thường? Và chồng chị sẽ đau khổ tủi hận ra sao? Thu được chút lợi trước mắt nhưng chị đang rất phiêu lưu đó.

Đó là tư vấn của chuyên gia, bạn đọc có thể chia sẻ với chị V qua www.nongnghiep.vn

Đang được quan tâm

Gửi bình luận