Thứ tư, 24/04/2019 02:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phân bón Con Ó cho cây cà phê ở Đắk Nông

09/03/2010, 09:59 (GMT+7)

Nhà máy phân bón Cửu Long (với các sản phẩm nhãn hiệu Con Ó) tọa lạc tại xã Tân Hòa, thành phố Vĩnh Long (dưới chân cầu Mỹ Thuận), vừa tổ chức buổi giao lưu giới thiệu sản phẩm tới bà con nông dân...

Dây chuyền sản xuất phân bón của Nhà máy phân bón Cửu Long

Nhà máy phân bón Cửu Long (với các sản phẩm nhãn hiệu Con Ó) tọa lạc tại xã Tân Hòa, thành phố Vĩnh Long (dưới chân cầu Mỹ Thuận), vừa tổ chức buổi giao lưu giới thiệu sản phẩm phân bón của nhà máy với đại lí các cấp và bà con nông dân tỉnh Đắk Nông.

Buổi giao lưu đã tiếp thị được cho gần 100 bà con nông dân trồng cà phê có tiếng ở vùng Tây Nguyên đến tham quan nhà máy, góp phần mở ra một thị trường mới nhiều triển vọng, đưa sản phẩm của nhà máy đi xa hơn khu vực ĐBSCL; đồng thời, có thêm thị trường để nâng cao công suất nhà máy.

Là nhà máy có vốn nhà nước 100%, được đầu tư một dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hơi nước tiên tiến, hiện đại, Nhà máy phân bón Cửu Long đã tạo ra được nhiều sản phẩm phân bón cây trồng tốt với giá cả hợp lí và chất lượng kĩ thuật đảm bảo. Nhà máy được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Ban giám đốc, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, kĩ thuật viên, công nhân nhà máy luôn cam kết giữ đúng các tiêu chuẩn đã đăng kí về hàm lượng, mẫu mã và những đòi hỏi đa dạng về kĩ thuật, chủng loại phân bón cây trồng của bà con nông dân, nhất là yêu cầu nghiêm ngặt đặc thù của bà con ở vùng Tây Nguyên, chuyên trồng cây lâu năm có tính niên vụ này.

THẠCH THẢO

Đang được quan tâm

Gửi bình luận