Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Phân bón Multimolig-M phụng sự cho nông nghiệp sạch

Thứ Năm 29/03/2018 , 08:58 (GMT+7)

Công ty TNHH TM-DV UBB (nhà nhập khẩu độc quyền khu vực Đông Nam Á) vừa ra mắt và trưng bày sản phẩm Phân bón sinh học Multimolig-M của Nga tại Hội chợ Vật tư nông nghiệp tỉnh Vĩnh Long đang diễn ra từ 23-29/3…

08-32-18_nh_5
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH TM-DV UBB luôn tư vấn tận tình cho các đại lý và bà con nông dân để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất

Multimolig-M là loại phân bón sinh học được chiết xuất 100% từ vỏ gỗ thông và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay tại Cộng hòa Liên bang Nga. Phân đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong nền sản xuất nông nghiệp hữu cơ tạo ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong mọi thời đại.

Phân bón sinh học Multimolig-M có hai tính năng sử dụng: Tưới trực tiếp lên đất nhằm cải tạo các độc tố trong đất, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng khả năng giữ ẩm, làm đất tởi xốp, bổ sung các nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt và duy trì, cải thiện tình trạng dinh dưỡng đất. Phân có thể phun trực tiếp lên thân lá của cây trồng nhằm cho cây trồng hấp thu nhanh các nguyên tố đa, trung và vi lượng N, P, K, Ca, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, B, Mo..giúp cây cứng chắc, tăng sức đề kháng của cây nên giảm được lượng phân bón gốc và thuốc trừ sâu. Phân có tác dụng kích thích ra hoa –Tăng khả năng ra hoa hoa đậu trái – Trái to đẹp – Kéo dài thời gian bảo quản sau thu hoạch– Tăng năng suất chất lượng cây trồng.

Sản phẩm phân bón sinh học Multimolig-M trong ngày ra mắt thu hút lượng lớn sự quan tâm của khách hàng đến tham quan, mua bán

Đây là sản phẩm dành cho những người thông minh, bởi nól à giải pháp tối ưu nhất hiện nay nhằm tăng cường dinh dưỡng cho tất cả các loại cây và đất, nâng cao chất lượng, năng suất cây trồng ở Việt Nam. Multimolig-M có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm phân bón hữu cơ thông thường như: Giúp nâng cao năng suất mùa vụ từ 10% - 40% và gia tăng chất lượng của sản phẩm nông sản; Giảm chi phí đầu tư cho mùa vụ từ 30% -50%; Phù hợp với nền sản xuất nông nghiệp hữu cơ và tuyệt đối an toàn đối với con người, thân thiện với môi trường.

Multimolig-M được đánh giá là sản phẩm phù hợp với mọi loại cây trồng và thích hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây. Sản phẩm dễ sử dụng và có thể phối hợp với các chế phẩm sinh học khác hay thuốc bảo vệ thực vật. Khi sử dụng sẽ hỗ trợ cải tạo đất, đặc biệt là đất thoái hóa do lạm dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu; Giúp cây trồng nâng cao khả năng chống chịu sâu bệnh, điều kiện bất lợi …và đặc biệt tốt cho các loại cây được trồng trên các vùng đất phèn và bị nhiễm phèn.

Sản phẩm Multimolig-M là phân bón dạng dung dịch được chiết xuất rất tiện lợi cho người sử dụng và sự hấp thu dễ dàng của cây trồng

Được biết, Phân bón sinh học Multimolig-M của Cộng hòa LB Nga đã trải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm được đánh giá khắt khe từ các nhà khoa học và chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp của Nga, và các chuyên gia khu vực Châu Âu, Châu Á. Các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp đều khẳng định phân bón sinh học Multimolig-M làm tăng chất lượng nông sản cho các loại cây trồng; làm tăng độ phì nhiêu của các loại đất nhằm đem lại nhiều mùa vụ thắng lợi cho nông dân, giúp đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp hữu cơ vốn đang ngày càng phát triển ở Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung.

Sử dụng Multimolig-M cho năng suất vượt trội và chất lượng cao cho cây chè
Multimolig-M có nhiều ưu điểm vượt trộigiúp nâng cao năng suất mùa vụ, gia tăng chất lượng của sản phẩm nông sản

Bình Định: Hồ đập cạn kiệt, chắt chiu từng giọt nước tưới

Bình Định: Hồ đập cạn kiệt, chắt chiu từng giọt nước tưới

Trồng trọt 05/07/2020 - 09:36

Trong bối cảnh nắng hạn gay gắt kéo dài, Bình Định phải chắt chiu từng giọt nước tưới để đảm bảo đủ cung ứng cho cây trồng vụ hè thu và vụ mùa năm 2020.

Cây kiệu, hướng làm giàu ở biên giới Cao Bằng

Cây kiệu, hướng làm giàu ở biên giới Cao Bằng

Trồng trọt 05/07/2020 - 09:18

Cây kiệu được trồng ở một số huyện của tỉnh Cao Bằng có triển vọng trở thành cây xóa đói, giảm nghèo, làm giàu cho bà con nông dân vùng biên giới.

Giải pháp phát triển sản xuất chanh leo bền vững

Giải pháp phát triển sản xuất chanh leo bền vững

Trồng trọt 03/07/2020 - 13:55

Chanh leo đang trở thành cây ăn quả mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều nông dân và doanh nghiệp trong cả nước.

Chủ động phòng, chống sâu keo mùa thu, bệnh khảm lá sắn

Chủ động phòng, chống sâu keo mùa thu, bệnh khảm lá sắn

Trồng trọt 03/07/2020 - 10:57

Sâu keo mùa thu trên cây bắp và bệnh khảm trên cây mì là 2 đối tượng gây hại nghiêm trọng xuất hiện vào vụ hè thu, rất khó kiểm soát nếu để lây lan.

Biến vườn tạp thành vườn kinh tế

Biến vườn tạp thành vườn kinh tế

Trồng trọt 03/07/2020 - 09:01

Hiệu quả kinh tế của cây ăn quả như một luồng gió mới thổi vào huyện trung du miền núi, biến những diện tích vườn tạp ở đây thành vườn kinh tế.

Biến mít thường thành mít da đỏ bằng cách xịt sơn!

Biến mít thường thành mít da đỏ bằng cách xịt sơn!

Trồng trọt 03/07/2020 - 06:01

Một clip bịa đặt thông tin trên mạng về giống mít da đỏ đột biến gen, nhưng lại thu hút tới gần 5 triệu lượt xem.

Trồng rong biển, ngành công nghiệp đầy hứa hẹn

Trồng rong biển, ngành công nghiệp đầy hứa hẹn

Trồng trọt 02/07/2020 - 11:14

Trang trại rong biển hữu cơ Zeewaar ở Hà Lan là một ví dụ điển hình cho ngành công nghiệp ven biển hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa.

'Kinh doanh giống cây độc, lạ là vi phạm pháp luật'

'Kinh doanh giống cây độc, lạ là vi phạm pháp luật'

Trồng trọt 02/07/2020 - 10:40

Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) khẳng định, những giống cây độc, lạ bán tràn lan hiện nay hoàn toàn không nằm trong danh mục được sản xuất, kinh doanh chúng là vi phạm pháp luật.

Đất cằn sỏi đá ra cơm gạo

Đất cằn sỏi đá ra cơm gạo

Trồng trọt 02/07/2020 - 09:35

Đã gần 35 năm, kể từ ngày gia đình ông Trần Đình Xuân lên vùng kinh tế mới Đông Hòa, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi để lập nghiệp.

Cơ sở bán giống 'bủa vây' nhà trường, viện nghiên cứu

Cơ sở bán giống 'bủa vây' nhà trường, viện nghiên cứu1

Trồng trọt 01/07/2020 - 08:30

Trong ma trận giống cây ăn quả, nhiều cơ sở nghiên cứu, sản xuất giống uy tín bị nhái thương hiệu một cách trắng trợn. Cuối cùng, người ngay bị thua thiệt trước "kẻ gian"!

Trồng hoa lan cắt cành lãi gấp 1,5 lần quất cảnh

Trồng hoa lan cắt cành lãi gấp 1,5 lần quất cảnh1

Trồng trọt 01/07/2020 - 06:01

Trồng lan bán hoa cắt cành cho lợi nhuận cao gấp 1,5 lần thâm canh quất cảnh cùng diện tích.

Tập huấn giám định nhanh virus lùn sọc đen tại các tỉnh phía Bắc

Tập huấn giám định nhanh virus lùn sọc đen tại các tỉnh phía Bắc1

Trồng trọt 30/06/2020 - 16:09

Ngày 30/6, lớp tập huấn giám định nhanh virus lùn sọc đen cho cán bộ BVTV ở đồng bằng và trung du miền Bắc bằng bộ KIT Dot-blot được tổ chức tại Hưng Yên.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Tiêu hủy bắt buộc đàn gà bị cúm A/H5N6

Tiêu hủy bắt buộc đàn gà bị cúm A/H5N6

Huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vừa tiến hành tiêu hủy bắt buộc đàn gà bị nhiễm cúm A/H5N6.

Syngenta cam kết phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam

Syngenta cam kết phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Hợi ở Di Linh, Lâm Đồng vẫn nhớ như in những kỹ thuật, kinh nghiệm học hỏi được từ các chuyên gia nông nghiệp Syngenta Việt Nam.