Thứ ba, 25/09/2018 12:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phân bón Năm Sao khẳng định uy tín

10/11/2011, 10:17 (GMT+7)

Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng sự sáng tạo và đổi mới liên tục, Năm Sao đã trở thành thương hiệu được tin yêu...

Hội đồng khoa học Nhà máy phân bón 5 sao
Tiền thân là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phân bón, qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng sự sáng tạo và đổi mới liên tục, Năm Sao đã trở thành thương hiệu được tin yêu và công ty Năm Sao đã trở thành tập đoàn kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Á với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia.

Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia đóng tại tỉnh Kandal, chuyên sản xuất phân bón NPK với công suất 300.000 tấn/năm (giai đoạn 1) và 500.000 tấn/năm (giai đoạn 2), tổng vốn đầu tư 65 triệu USD là một trong những dự án lớn nhất của Việt Nam đầu tư trực tiếp tại Campuchia. Nhà máy phân bón Năm Sao tại Campuchia sẽ là nhà máy phân bón hiện đại nhất Đông Nam Á. Hiện tại, nhà máy đang trong quá trình xây dựng và chế tạo thiết bị, dự kiến đến năm 2012 tới sẽ đi vào vận hành chính thức.

Tuy đang trong quá trình xây dựng, song với uy tín thương hiệu của mình, phân bón Năm Sao vẫn được nông dân Campuchia tìm mua. Để đáp ứng nhu cầu này, Năm Sao đã đưa sản phẩm của mình sản xuất tại nhà máy phân bón Năm Sao tại Long An sang phục vụ. Qua 2 năm có mặt tại thị trường này, phân bón Năm Sao đã được nông dân Campuchia ngày càng tin tưởng và đã sử dụng cho tất cả các cây trồng như lúa, cao su, mía, khoai mì, điều, cây ăn trái, rau màu, bắp, cọ dầu, dưa hấu…

 Đối tượng sử dụng phân bón Năm Sao cũng khá đa dạng, từ những hộ gia đình với diện tích một vài ha đến những trang trại cả ngàn ha. Phân bón Năm Sao đã được tiêu thụ rộng rãi tại 15 tỉnh thành của Campuchia từ Panti Meanchay, Siem Reap, Battambang (giáp biên giới Thái Lan) tới Krongpong Cham, Kandal, Posat... (ở khu vực trung tâm) đến Takeo, Svay Rieng, Katie… giáp biên giới Việt Nam.

 Đánh giá về hiệu quả, hầu hết nông dân và các chủ trang trại đều cho rằng phân bón Năm Sao giúp cây trồng tăng trưởng rất mạnh, cho năng suất cao, chất lượng tốt đồng thời lại hạn chế được sâu bệnh. Với việc đầu tư nhà máy và định hướng làm ăn lâu dài tại “Đất nước chùa Tháp” nên Năm Sao áp dụng mức giá không quá cao như một số đối thủ khác.

Với chất lượng cao, hoàn hảo từ hạt phân đến bao bì cùng chiến lược hợp lý, phân bón Năm Sao đang ngày càng được nông dân Campuchia ưu chuộng. Hiện tại, các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư trang trại tại Campuchia như Cao su Phú Riềng, Cao su Bà Rịa, Cao su Tân Biên… đều đã sử dụng phân bón Năm Sao cho trang trại của mình và đã đạt hiệu quả cao. Do nhu cầu tăng nhanh nên hiện nhà máy phải chạy cả 3 ca mới đảm bảo kịp thời cho những đơn hàng từ thị trường Campuchia.

Với nhận thức chất lượng là hàng đầu, Nhà máy phân bón Năm Sao đã được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Thành phần và tỷ lệ các dưỡng chất đa, trung vi lượng trong các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của từng cây trồng và vùng đất. Chính những yếu tố này đã giúp cho sản phẩm phân bón Năm Sao có hiệu lực vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường trên thị trường, đem lại những mùa vàng cho nông dân xứ “Chùa Tháp”.

Cùng với sản phẩm tốt nhất, Năm Sao đã và đang chuyển giao cho nông dân Campuchia những kỹ thuật canh tác mới, qui trình sản xuất tối ưu, giúp gia tăng năng suất cây trồng và đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp và cho sự thịnh vượng của đất nước Campuchia. Với sự nỗ lực hết mình vì người tiêu dùng, phân bón Năm Sao đã được nông dân Campuchia tin dùng và Phân bón Năm Sao đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế.

“Phân bón Năm Sao – Niềm tin của nhà nông”.

NGUYỄN CÔNG MINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận