Thứ sáu, 14/12/2018 09:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát động cuộc thi “Nói không với mật gấu”

04/04/2012, 10:33 (GMT+7)

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 15/7 do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phát động...

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 15/7 do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phát động để nhằm nâng cao ý thức và khuyến khích người dân trực tiếp tham gia bảo vệ các loài gấu ở Việt Nam.

Đây là cuộc thi mang tính xã hội hóa cao, dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bài dự thi thể hiện dưới dạng video clip, không giới hạn thể loại và phong cách, miễn sao nêu bật được các thông điệp khuyến khích người dân không sử dụng mật gấu và các sản phẩm từ gấu.

Theo Ban tổ chức của ENV, các bài dự thi lọt qua vòng sơ loại sẽ được đăng tải và bình chọn trên trang web www.thiennhien.org/baovegau. Giải thưởng là 2 chiếc máy tính bảng iPad 32GB wifi sẽ được trao cho video được nhiều người bình chọn nhất và video có thông điệp xuất sắc nhất.

Ông Trần Việt Hưng, Giám đốc Truyền thông của ENV cho hay, các loài gấu của Việt Nam đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng rất lớn do bị săn bắt để phục vụ nhu cầu của con người. Để chấm dứt hoàn toàn thói quen này cần sự chung tay hành động của cả cộng đồng. “Chúng ta hãy kiên quyết nói không với mật gấu và các sản phẩm làm từ gấu!” - ông Hưng khuyến cáo.

TỐ NHƯ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận