Chủ nhật, 20/10/2019 11:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phát động cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ CSGT Hà Nội

27/07/2015, 08:27 (GMT+7)

Cuộc thi khuyến khích những tác phẩm viết về những “góc khuất”, những khoảnh khắc đời thường, những tâm tư, suy nghĩ của các cán bộ, chiến sĩ CSGT…

Phát động cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ CSGT Hà Nội

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an Hà Nội đã phát động cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT năm 2015 với chủ đề “Sắc nắng trên những tuyến đường” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CSGT “thân thiện, trách nhiệm, nhân văn” trong toàn xã hội.

Thượng tá Trịnh Văn Sỹ, Phó Trưởng phòng CSGT - CATP Hà Nội cho biết: Đối tượng dự thi bao gồm tất cả các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên. Các tác phẩm dự thi gồm bài báo, phóng sự, ký sự, ảnh báo chí… viết về những tập thể, cá nhân chiến sỹ CSGT trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTATGT, giúp đỡ nhân dân trong phòng chống lụt bão, cứu hộ cứu nạn.

Bên cạnh đó, cuộc thi khuyến khích những tác phẩm viết về những “góc khuất”, những khoảnh khắc đời thường, những tâm tư, suy nghĩ của các cán bộ, chiến sĩ CSGT…

Tác phẩm tham dự cuộc thi được thể hiện bằng tiếng Việt, đã được đăng tải trên báo in hoặc báo điện tử trong hệ thống các cơ quan thông tấn, báo chí từ 1/1/2014 đến ngày 30/11/2015 được tham dự giải. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được tham dự tối đa không quá 3 tác phẩm.

MAI SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận