| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 04/12/2020 - 15:33

Pháp luật

Phát hiện 34 người dương tính với ma túy trong quán karaoke

Thứ Hai 07/10/2019 - 15:32

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng dưới nền của phòng hát karaoke cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Quán karaoke nơi lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy

Ngày 7/10, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan điều tra đã xử phạt hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Luxury (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) và những người dương tính ma túy bị phát hiện trong quán này.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày (7/10), hàng chục trinh sát Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng Công an huyện Duy Xuyên bất ngờ đột kích quán karaoke Luxury) kiểm tra thì phát hiện 43 người trong phòng hát.

Thấy lực lượng chức năng, những người này tìm cách tháo chạy nhưng không thành. Tại hiện trường, công an phát hiện nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng được vứt vương vãi xuống nền phòng hát.

Ngoài ra, trên bàn phòng hát này còn có nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 34 người nam, nữ dương tính với ma túy đang hoạt động trong các phòng hát.

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở karaoke Luxury không xuất trình được giấy phép hoạt động.

Vụ việc đang được Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/phat-hien-34-nguoi-duong-tinh-voi-ma-tuy-trong-quan-karaoke-d245804.html

Báo Nông Nghiệp