Thứ hai, 18/06/2018 09:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện cháu bé chưa cắt dây rốn bị bỏ rơi ngoài điếm canh đê

13/03/2018, 11:16 (GMT+7)

Công an Phường Hoàng Diệu (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn phường vừa phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần điếm canh đê.

Hiện cháu bé đang được chăm sóc tại Bệnh viện Phụ sản Thái Bình

Theo ông Nguyễn Hồng Bá, Phó trưởng Công an phường Hoàng Diệu, vào khoảng 12h10 ngày 12/3, người dân sinh sống tại khu vực đê Trà Lý (đoạn giữa cầu Bo mới và cầu Bo cũ) đã phát hiện tại điếm canh đê số 28 (tổ 5, phường Hoàng Diệu) có một trẻ sơ sinh đặt trong thùng catton.

Cháu bé bị bỏ rơi được người dân phát hiện là bé trai, được quấn trong một lớp quần áo đặt trong thùng catton. Kiểm tra, cháu bé vẫn còn nguyên dây rốn.

Nhận được tin báo của người dân, công an và chính quyền địa phương cùng người dân đưa bé trai sơ sinh đến Trạm y tế phường Hoàng Diệu xử lý ban đầu, đồng thời lập biên bản về vụ việc. 

Sau đó cháu bé sơ sinh được chuyển đến Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Thái Bình kiểm tra sức khỏe và chăm sóc y tế. Qua kiểm tra, thăm khám, cháu bé không bị dị tật hay mắc bệnh truyền nhiễm. Cháu bé nặng 3,3 kg. Hiện tại, sức khỏe cháu bé hoàn toàn khỏe mạnh, ổn định...

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận