Thứ bảy, 22/09/2018 10:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện loài nhện cực độc mới

06/06/2012, 08:58 (GMT+7)

Theo các phương tiện truyền thông Anh, người dân Satya thuộc thành phố phía Bắc Ấn Độ mới đây phải chịu sự tấn công của một loài nhện độc. Hiện đã có hai người tử vong do bị loài nhện này cắn và hàng chục người phải nhập viện điều trị.

Theo các phương tiện truyền thông Anh, người dân Satya thuộc thành phố phía Bắc Ấn Độ mới đây phải chịu sự tấn công của một loài nhện độc.

Hiện đã có hai người tử vong do bị loài nhện này cắn và hàng chục người phải nhập viện điều trị.

Loài nhện tám chân này đã thực sự gây hoang mang cho những người dân khu vực này. Các nhà khoa học địa phương cho hay, họ chưa từng nhìn thấy loài nhện này trước đó và hiện vẫn chưa rõ nó thuộc nhóm nào. Một chuyên gia đã tiết lộ với giới truyền thông rằng, đây có thể là một loài nhện mới, nó có tài nhảy đến bất kỳ vật thể nào gần đó. Theo tiết lộ của những người từng bị loại nhện này cắn, sau khi tấn công người, chúng còn tiếp tục chăng tơ trên cơ thể họ. Các quan chức địa phương đang cân nhắc đến việc phun thuốc trừ sâu để tiêu diệt chúng. Bệnh viện hiện chưa sử dụng thuốc giải độc cho những người sống sót bởi họ vẫn chưa biết độc tính của loài nhện này.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận