Thứ năm, 22/08/2019 03:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ bên hồ

22/01/2018, 18:26 (GMT+7)

Phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Yamaha exciter màu xanh bị bỏ lại trên đập của Hồ Suối Cam, nhưng không có người trông coi...

Hiện trường khu vực vụ treo cổ

Khoảng 9 giờ sáng ngày 22/1, lực lượng của Công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong vườn tràm cạnh Đập hồ suối Cam (KP Suối Cam, Xã Tiến Thành, TX Đồng Xoài, Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 22/1, khi đang kiểm tra ANTT trên địa bàn xã, lực lượng công an xã Tiến Thành đã phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Yamaha exciter màu xanh bị bỏ lại trên đập của Hồ Suối Cam, nhưng không có người trông coi. Thấy dấu hiệu bất thường, công an xã Tiến Thành đã báo công an thị xã cùng hỗ trợ tìm kiếm và phát hiện một nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cỗ trong lùm cây.

Chiếc xe máy của nạn nhân cách hiện trường khoảng 200 mét

Ngay sau đó, danh tính nam thanh niên được xác định là: Phạm Văn Đồng (SN 1991, ngụ KP Phú Cường, Phường Tân Phú, TX Đồng Xoài, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ). Chiếc xe máy được nam thanh niên mượn của một người bạn và bỏ lại cách hiện trường vụ việc khoảng hơn 200 mét.

Hiện các cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân đi giám định pháp y điều tra nguyên nhân vụ việc, sau đó bàn giao cho gia đình mai táng.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận