Thứ bảy, 24/08/2019 06:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ đang phân hủy ở nhà trọ

08/01/2018, 15:06 (GMT+7)

Chiều 8/1, ông Phạm Văn Huyến, Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên chết đã nhiều ngày trong tư thế treo cổ ở nhà trọ.

Khu nhà trọ nơi phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 7/1, người dân sống tại khối Câu Hà (phường Điện Ngọc) ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ phía bên trong ngôi nhà trọ nằm bên cạnh. Người dân tiến hành phá cửa nhà trọ, dùng đèn pin soi vào trong thì tóa hỏa khi phát hiện xác một nam thanh niên chết trong tư thế đứng.

Nhận được tin báo của người dân, công an phường Điện Ngọc đã tiến hành khám phòng trọ thì phát niệm chết đã nhiều ngày, trong tư thế treo cổ ở nhà vệ sinh và thi thể đang phân hủy. Tại thời điểm khám nghiệm hiện trường, chiếc xe máy cũ mà nạn nhân hay đi lại trước đó vẫn còn nhưng chiếc xe máy Exiter 150 màu xanh mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Bình và chiếc điện thoại của nạn nhân không có bên trong nhà trọ. Bên trong ví của nạn nhân vẫn còn giấy CMND, bảo hiểm xe máy nhưng không còn cà vẹt xe liên quan.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Long (24 tuổi, ở huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Theo người nhà và bạn bè thân của nạn nhân thì Long hiện đang đi làm công trình tại địa bàn Đà Nẵng hơn 1 năm nay. Trước đây, Long học ngành hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng. Nhiều bạn thân của nạn nhân khẳng định, Long sống rất tình cảm, không vay nợ hay gây xích mích với bất kỳ ai nên khó có chuyện là Long tự tử bất ngờ ngay trong nhà trọ mình đang ở.

Hiện thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình và đưa về quê nhà để an táng.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem
HỒNG BẰNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận